Chọn trang phục gì cho mùa đông

Nếu nghĩ tới thời tiết mùa đông, mọi người lại bắt đầu chọn cách bận nhiều lớp cho trang phục của mình. Vậy phải bện thế nào để ta vừa ấm áp vừa sành điệu đây? Câu trả lời sẽ được trả ngay khi bạn xem các style khác nhau dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 

Gwak Dabin, 23 tuổi, Sinh viên

 

Phong cách preppy đơn giản, phong cách layer của cô nàng chính là sơmi trắng đi cùng knit xám. Thêm chút họa tiết khiến kiểu áo len thêm đáng yêu, bên ngoài chọn áo choàng chùng sọc ca rô là quá Ok.

 

 

Jo Yoomin, 21 tuổi, Sinh viên

 

Tôn dáng thon gọn với quần skinny trắng, bận sweat shirt rộng size với sơ mi, outer là áo padding vest. Phần áo chọn loại chùng, phần thân dưới chọn quần ôm sát, kiểu kết hợp này khiến bạn thật sự rất sành điều. Phối thêm một chiếc warmer dày để làm ấm cơ thể hơn nữa là chuẩn không cần chỉnh!

 

 

Lee Byeongseon, 44 tuổi, Kinh doanh mậu dịch

 

Phong cách trung niên lịch lãm, bảnh bao, sành điệu; nếu kết hợp áo choàng đơn giản, khăn quàng sọc ca rô với mũ bere thì có khả năng như vậy. Cách chọn khung màu nhẹ nhàng như xám với nâu thật ấn tượng! Thêm chút phụ kiện khăn quàng cổ và mũ, các bạn hãy thử tạo style suit bảnh bao trong mùa đông này xem !

 

 

Túi ba lô – Côte&Ciel


So Seonhwa, 22 tuổi, Sinh viên

 

Cô nàng So Seonhwa chọn phong cách thường ngày bằng áo khoác lông thú rực rỡ thêm mái tóc uốn gợn sóng để tạo bầu khí lãng mạn và nữ tính. Kết hợp thêm item đơn giản như giày boots với tai nghe cũng tạo cá tính cho cô bạn này. Những mẫu item như đầm liền, khăn choàng cổ cũng thật ấn tượng, nhỉ ?

 

 

Áo choàng – Monk, Tai nghe – Dr.Dre

 

Yoon Hyeongcheol, 21 tuổi, Sinh viên

 

Nhìn qua thôi cũng thấy cậu bạn này thật thời thượng khi chọn layer áo jumper đen. Thêm chút lông báo ở phần cổ áo jumper đen càng khiến cậu được chú ý. Đặc biệt, mùa đông này rất lạnh nên việc bận layer kiểu áo outer cũng là cách chọn style cực thông minh.

 

 

Lượt xem: 1830
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết