Đẹp với phong cách giày Slip - On

Trong thời tiết nóng nực này, giày Slip-On –là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì là giày Slip-On nên nó không có dây hay khóa, mang vào cởi ra một cách dễ dàng. Không chịu ảnh hưởng bởi mùa nên có khả năng kết hợp một cách dễ dàng dù bạn ở đâu.

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Olivia Palermo, Emma Stone, Johannes Hueble

 

Các fashionista trong và ngoài nước đều sành điệu hơn với giày slip-on. Olivia Palermo, Johannes Hueble đã tạo điểm nhấn cho phong cách của mình khi kết hợp sơ mi denim với giày slip-on xanh lá cây. Emma Stone lại đơn giản, thoải mái khi phối quần denim jeans xắn ống với sơ mi trắng.

 

Xem qua thương hiệu giày Slip-On trong mùa Xuân/ hè 2014 

 

 

(Phía trên, từ trái qua, theo thứ tự ) GIVENCHY, CELINE
(Bên dưới) GIVENCHY, TORY BURCH

 

Giày slip-on của thương hiệu nổi tiếng GIVENCHY thu hút mọi người vì thiết kế cao cấp, sang trọng với phần họa tiết ren hoa hay slip-on sneakers hai khung màu. TORY BURCH ra đời nổi tiếng vì nó là kiểu smoking slip-on đính trang sức tông xanh với slip-on kim loại.

 

CELINE thì cho ra đời nhiều kiểu từ kiểu slip-on rực rỡ sắc màu tới kiểu Espadrelle thoải mái khi mang vào mùa hè. Slip-on kiểu Espadrelle làm từ chất liệu nhẹ nên các bạn có thể mang nó mà không cần mang tất. 

 

 

(Phía trên, từ trái qua, theo thứ tự) LANVIN, ALEXANDRA McQUEEN
( Bên dưới ) DSQUARED 2, TORY BURCH

 

Nếu bảo tôi chọn chỉ một thương hiệu “HOT” nhất mùa Xuân/Hè năm 2014 thì tôi sẽ không do dự chọn giày có thiết kế funky hay kim loại. Từ khung màu trắng nhẹ nhàng đến các sản phẩm làm từ chất liệu kim loại, màu xanh lá, vàng, pastel. Điều khiến nó đặc biệt vì đây là những sản phẩm mang lại sự thay đổi cho các bạn vì họa tiết và chất liệu của chúng.

 

Kiểu dáng cá tính từ chất liệu da báo, trăn Nam Mỹ cao cấp và độc đáo cùng họa tiết in hoa rực rỡ. Những kiểu giày slip-on thế này có khả năng cho bạn sự kết hợp vô cùng tinh tế theo phong cách đơn giản hay hiện đại, tự bản thân nó thôi cũng rất cá tính và sành điệu rồi còn gì!

 

Slip-on theo phong cách của sao

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự ) Lee Gikwang, Park Hyeongsik, Lee Jongseok

 

Giày slip-on rất hợp với quần lửng, quần chino xắn ống, quần gam màu sặc sỡ…, là item sẽ giúp mắt cá chân đẹp đẽ của các chàng được bộc lộ. Phối quần tông pastel với giày slip-on trắng như Lee Gikwang đem lại cảm giác cực trẻ trung, hay cách kết hợp áo sơ mi oxford hoặc quần formal rồi mang giày slip-on nhấn mạnh mắt cá chân như Lee Jongseok sẽ đem đến sự thanh lịch, giản đơn. Nếu trang phục của bạn quá thường, mà bạn lại đi giày slip-on thì có thể nó sẽ gây cảm giác phong cách của bạn không được đúng lắm. Hãy chú ý tới điều này nhé!

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Người mẫu Freja Beha Erichsen

 

Giày slip-on với các bạn nữ thì đây đúng là “item vạn năng”. Các bạn có thể phối nó với nhiều trang phục khác nhau như áo choàng trendy, áo cánh nữ tính cực sành điệu và tạo bầu khí trung tính khi kết hợp nó với quần ống rộng, chân váy dài, v.v… Cùng thử phong cách này nhé!

 

Lượt xem: 10429
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết