Hai mẫu Rash Guard hạn chế của BEYOND CLOSET

Thương hiệu của NTK Go Taeyeong được yêu mến với thiết kế cá tính và thời thượng “BEYOND CLOSET” đón mùa hè về đã cho ra mắt 2 mẫu rash guard vừa nhiều tính năng và thiết kế độc đáo với giá vô cùng hợp lý.

 

    

Rash Guard được cho ra mắt mới lần này của BEYOND CLOSETsử dụng chất liệu ưu việt vừa có khả năng chống nắng mạnh vừa chống thấm nước thích hợp cho các môn thể thao dưới nước, ngoài biển như lướt sóng, lặn, v.v… Ngoài ra, BEYOND CLOSET còn sử dụng nhiều chi tiết thể hiện sự dễ chịu, thoáng mát và tươi tắn đặc trưng của mình nên ngay khi ra mắt đã được người tiêu dùng hưởng ứng nhiêt liệt.

 

Với các họa tiết được in tinh tế, đầy thông minh cùng với nhãn hình chú cún con đáng yêu, họ tạo điểm nhấn qua khung màu phối sắc ở tay áo, đường may, BEYOND CLOSET tự hào mang đến trang phục rash guard thời thượng hơn và tạo sự tinh tế hơn các sản phẩm đang ra mắt trên thị trường hiện nay.

 

 

B.C (Beyond Closet) còn chọn thiết kế raglan sleeve để các bạn dễ dàng vận động phần cánh tay, chọn chất liệu cation để giảm thiểu chứng bệnh viêm ai. Trang phục với silhouette giúp tôn lên vóc dáng và khiến bạn trông nhỏ gọn hơn. Nhãn hình cún con ở ngực áo được ra mắt với 3 màu trắng / xanh navy / đỏ, trang phục in họa tiết có 2 màu trắng / xanh navy.

 

Trang phục này thích hợp cho bất cứ bãi biển nào bởi độ dài của áo che đi phần bụng và tay áo dài mà không sợ nắng nóng. Các bạn trẻ có thể vận nó theo phong cách cặp đôi, và bạn bè hay người nhà có thể vận nó theo phong cách gia trang phục dành cho gia đình. 2 mẫu rash guard của BEYOND CLOSET ra mắt có hạn định đang được bán duy nhất tại ZTREET nên mau chân tới và rinh em nó về nha!

 

Lượt xem: 713
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết