Hãy chú ý tới Shift Dress phong cách cổ điển

Thời trang xoay vòng. Chiếc đầm shift dress thập niên 60 là item đáng để bạn chú ý trong mùa thu này. Chiếc đầm này đã được ra mắt trên sàn diễn Runway Thu Đông 2014 với họa tiết và hình in có thiết kế đa dạng của các NTK Loius Vuitton, Saint Laurent, Valentino.
Tôi đã chuẩn cho các bạn ba cách phối với shift dress. Cùng theo dõi nhé!

 

 

Từ trái qua, theo thứ tự Louis Vuitton, dsquared2, Valentino

 

Ưu điểm lớn nhất của shift dress chính là các bạn có thể phối đồ một cách thoải mái thậm chí đó là trang phục văn phòng kiểu silhouette chữ A. Nếu kết hợp với blazer, các bạn có thể hoàn thiện phong cách văn phòng cổ điển.

 

 

 

Đầm – Marni, blazer – L.K Bennett, Hoa tai – Jennifer Meyer, Đồng hồ - Kate Spade, Túi xách – Tory Biurch, Giày pumps đen – Gianvito Rossi. Nếu muốn là Edie Sedgwich của thập niên 60, các bạn chỉ cần phối chung với giày bạc và hoa tai statement.

 

 

Đầm  - Glamourous.com, Giày pumps bạc – Alice+Olivia, Túi cltuch – Street Level, Hoa tai – Pieces

 

Nếu muốn mình hoang dã hơn chút xíu, các bạn hãy kết hợp với plaid shirts. Đây là item mà bạn không thể bỏ qua khi xuân tới, thu về; nó hữu dụng khi bạn muốn tạo chút cảm giác grunge. Các bạn có thể tạo nên phong cách grunge thập niên 90 khi kết hợp với plaid shirts hay giày converse.

 

 

Đầm – Zalando, Palid Shirts – Etsy.com, Giày – Converse, Vòng cổ choker – Topshop

 

Lượt xem: 1437
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết