Khăn choàng - một phong cách mới, một kiểu dáng mới

KHĂN CHOÀNG - MỘT PHONG CÁCH MỚI, MỘT KIỂU DÁNG MỚI 

 

Nếu mọi người đi ra đường có cảm giác ngượng ngùng vì trên cổ của mình rất trống trải, và bạn không biết là phải đeo cái gì, hãy thử lấp sự trống trải bằng một chiếc khăn choàng cổ thật dễ thương.
Hiện nay, khăn choàng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế lạ mắt, với nhiều cách thắt khăn mới rất dễ thương, bạn có thể tự mình thắt khăn với nhiều kiểu dáng, kết hợp cùng trang phục để thêm phần duyên dáng và lịch sự.

 

1. Cột gút ở trước cổ


 

 

Màu in có lẽ là điểm mấu chốt, có những chiếc khăn choàng được thiết kế giống như chiếc khăn tay, bạn hãy thử quấn chiếc khăn choàng xung quanh cổ, cũng có nhiều người gút chiếc khăn sang một phía giống như những nữ phục vụ trên máy bay. Nếu thắt gút khăn choàng ở trước, khi mặt áo len mỏng hay khi mặt áo thun T-shirt giống hình chữ V, sôi nổi nhưng cũng cho thấy được sự tao nhã và quí phái. Nếu làm cái gút to thêm một chút, rồi để suôn thẳng phía trước thì có thể đem lại sự cảm nhận khác, điểm chú ý lúc này là một chiếc khăn choàng với một cái gút lớn , và như vậy sẽ làm cho cổ bị ngắn lại và không cho thấy được sự tao nhã và quí phái nữa.


 

2. Cột gút ở sau cổ
 

 

Khăn choàng của nhà thiết kế Chung Yeo-won cho thấy được điểm đặc biệt hợp với phong cách ngẫu nhiên và phong cách hiện đại. Đặc điểm của khăn choàng kiểu caro là cột khăn từ phía sau một cách tự nhiên, dù cổ điển nhưng cho thấy sự tao nhã và lịch sự. Mặc những loại áo có màu sắc không xác định không có hoa văn hay những chiếc áo sơ thun T-shirt có tông màu sáng và tối, khi đeo khăn choàng thì màu sắc cũng góp phần làm tăng thêm sự mạnh mẽ cho chiếc khăn càng thêm thời trang và lịch sự.

 

3. Cột gút về một phía


Dù trông có vẻ nữ tính nhưng đó cũng là một trong những phương pháp cảm nhận được sự tao nhã và lịch sự. Có thể cột khăn choàng thẳng hay cột gút về phía trước hoặc sau, nhưng nếu cột thắt gút dài thẳng về phía trước thì có thể đưa ra chiếc khăn choàng có phong cách hơn nhiều. Ở những chiếc khăn choàng không mỏng hay cứng một chút thì cũng tốt trong việc duy trì một cái gút đẹp và so với những chiếc khăn có tua thì chiếc khăn loại này cũng cho thấy được đường nét gọn gàng đầy phong cách. Nếu tận dụng mẫu vẽ trên chiếc khăn với những thiết kế khác nhau ở mỗi chiếc khăn thì mỗi một gút thắt cũng có thể sử dụng những dụng cụ khác màu kèm theo!

 

4. Choàng nhiều chiếc khăn

 


 
Có nhiều quan niệm cho rằng nhất định phải chọn chỉ một loại khăn thì đó mới là hợp phong cách. Chẳng ai lại ngược đời đeo một lúc 2,3 cái khăn trên cổ cả.
Thực ra, nếu đem những chiếc khăn hợp tông màu kết hợp với nhau thì với việc choàng nhiều chiếc khăn trên cổ cũng có thể tạo ra biết bao nhiêu là chiếc khăn mới và lạ. Việc mỗi tuần tạo ra một chiếc khăn với nhiều mẫu vẽ thì tốt hơn nhiều so với việc đeo nhiều chiếc khăn một lần, nhưng nếu nhất định muốn đeo nhiều chiếc khăn thì phải chọn những màu hợp với mẫu vẽ của chiếc khăn, nếu đeo những chiếc khăn xếp lên nhau mà không hợp màu nhau thì ta sẽ cảm thấy những chiếc khăn sẽ rời rạc và không đẹp.

Lượt xem: 4804
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết