Mốt Grunge - nét tinh tế mới của Vintage

MỐT GRUNGE – NÉT TINH TẾ MỚI CỦA VINTAGE

 

 

 

Bài viết / Fahion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Trang web chính thức

 

Thời trang đường phố ngày càng chú trọng tới kiểu dáng của riêng nó. Mốt Grunge đã từng lôi cuốn giới trẻ vào thập niên 90 nay quay lại với phong cách mang đến sự tự do và thoải mái được bận không theo bất cứ hình thức nào cả.

 

 

Marc Jacobs – NTK đầu tiên giới thiệu mốt Gtunge cho giới thời trang cao cấp trong BST Xuân Hè Năm 2013 “Marc by Marc Jacobs”, đã sử dụng các tông màu phản diện, kết hợp các mẫu in, chất liệu theo nhiều phong cách khác nhau để tạo nên mốt Grunge hoàn hảo, nó tinh tế hơn với kiểu dáng đa dạng phối hợp các kiểu hình in với nhau hay bận theo phong cách xếp lớp sẽ rất bắt mắt đối phương. Vì mốt Grunge được cải thiện làm mới lần này phát huy cảm xúc tinh tế về thời trang của các bạn trẻ có khiếu thẩm mĩ cũng như thực tế với phong cách sống động, tự do trên đường phố.

 

 

Mốt Grunge xuất hiện và sản phẩm tiêu biểu cho nó chính là destroyed denim. Một chiếc quần jeans cũ rách te tua cũng đủ để bạn tạo dáng và phù hợp khi kết hợp nó với sản phẩm khác. Nó tạo nét tự do phóng khoáng cho phong cách của bạn. Kết hợp với len lưới hay ren – trang sức phụ liệu nổi bật trong mùa này hay bận phối với cardigan với áo in hình nổi bật cũng tạo cho bạn nét đẹp vô cùng thu hút, cá tính. Chọn pantalon jeans phong cách hoài cổ với áo khoác denim sẽ khác biệt lắm nhé!

 

 

Kết hợp nhẹ nhàng với sơ mi silhoutte rộng sẽ tạo mốt Grunge thân thiện và tự do. Tùy theo trang phục kết hợp mà ta có thể mang đến nhiều bầu khí đa dạng khác nhau. Hãy thử với cách tạo kiểu như chọn thun in hình táo bạo, chân váy cổ điển, quần baggy, jeans ôm, v.v…! Nếu muốn phong cách thời thượng hơn nữa, các bạn có thể chọn sơ mi ngắn tới ngang eo hay khăn choàng cổ nhẹ nhàng tạo điểm nhấn hay bận lớp sơ mi với sơ mi hoặc áo khoác với sơ mi.

 

 

Cách tạo kiểu cơ bản nhất trong việc chọn mốt mặc xếp lớp một cách thoải mái nhất chính là kết hợp len với sơ mi dài. Trong mùa này, tận dụng một cách phù hợp các sản phẩm in đa dạng như hoa văn hay kẻ sọc ca rô sẽ khiến bạn thời trang hơn trong mắt mọi người. Nếu chọn silhoutte rộng thùng thình cho toàn bộ style của mình, các bạn sẽ rất thu hút, duyên dáng và đơn giản với hình tượng của một cô gái thành thị xuống phố. Kết hợp thêm kính râm hay kính gọng nhọn sẽ khiến các bạn có cảm giác mình là cô nàng thực thụ của giới thời trang cao cấp.

 

 

Lượt xem: 1084
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết