Nữ tính đáng yêu cùng đầm liền

Đầm liền liên kết phần trang phục trên dưới làm một so với two-piece là item về cơ bản giúp bạn trông thon gọn hơn, nhưng tùy theo cách chọn thiết kế mà nó có thể mang lại nhiều cảm giác khác nhau và đương nhiên cũng có thể tạo hiệu quả ngược lại. Hôm nay, thông qua RESORT LOOK BOOK của năm 2016, 3kg - cân nặng của cơ thể cũng có thể trông như mất dạng mang lại dáng vẻ thon gọn chỉ với chiếc đầm liền có thiết kế dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 

 

(Trái) ) ⓒ Tory Burch 2016 look book (Phải) ⓒ Ports 1961 2016 look book

 

Đầm liền dáng trung ~ dài phủ qua đầu gối có thể giúp bạn trông thon gọn nhất có thể. Về mặt tổng thể, so với silhouette xòe rộng thì kiểu điềm đạm rũ dài thế này lại giúp ích nhiều hơn, phần line cổ được làm theo kiểu cổ chữ V khoét sâu nên khiến cố bạn trông cao và vóc dáng cũng cao hơn nhiều.

 

 

(Trái) ⓒ Valentino Resort 2016 look book (Phải) ⓒ Elizabeth and James Resort 2016 look book

 

Thiết kế đầm liền có tay áo, em này cũng đóng một vai trò quan trọng, nếu cánh tay bạn to thì nên chọn thiết kế dáng xòe chứ đừng chọn kiểu ôm sát vào tay sẽ tốt hơn. Để che đi phần cánh tay to, có bạn chọn thiết kế tay áo puff nhưng tay áo kiểu này nhiều trường hợp lại làm bật lên khuyết điểm của bạn vì phần dưới của tay áo lại rũ dài thẳng tuột xuống.

 

 

(Trái) ⓒ Ports 1961 2016 look book (Phải) ⓒ Hugo Boss Resort ’16 look book

 

Silhouette đầm liền được chia ra làm 2 line, một là line thẳng rũ, hai là line che đi phần eo không mấy nhỏ nhắn của bạn. Thiết kế kiểu thứ 2 phù hợp với dáng người mũm mĩm, còn nếu chọn xì tai lap thì các  bạn có thể làm bật vóc dáng cơ thể tuyệt đẹp của mình khi giúp bạn che đi phần thịt thừa. Còn với line thẳng rũ tì hợp với dáng người thon nhỏ, trường hợp các bạn có yếu điểm là phần hông hay eo không tròn đẹp thì thiết kế này cực hữu dụng. Tuy nhiên, nếu ngực to thì sẽ trông như các bạn đang béo ra nên phải chú ý nha!

 

 

(Trái) ⓒ Stella McCartney Resort ’16 look book (Phải) ⓒ Mother of Pearl Resort 2016 look book

 

Nếu như bạn sở hữu phần thân trên hay vai ngang thì đầm liền cổ vuông sẽ giúp ích rất nhiều. Với trang phục cổ vuông sẽ có sự lựa chọn khác nhau tùy theo kiểu mặt của mỗi người, chủ yếu nó hợp với gương mặt tròn, nhưng những bạn có gương mặt dài thì kiểu cổ này cũng rất hợp ấy. Các bạn sở hữu gương mặt góc cạnh hay ngắn thì nên tránh kiểu thiết kể cổ này nha!

 

 

(Trái) ⓒ Rochas Resort ’16 look book (Phải) ⓒ Fendi Resort ’16 look book

 

Trường hợp đầm liền in họa tiết, so với kiểu thiết kế dính chùm thì kiểu để khoảng cách họa tiết với phần màu trông cách nhau vừa đủ lại tốt hơn cả. Nền màu thì nên là các màu đậm như đen, xanh navy; vào mùa hè thì các kiểu đầm liền với độ dài vừa tới hoặc được làm từ chất liệu vải seethrough trông thoáng mát dễ chịu lại giúp ích nhiều đấy!

 

 

(Trái) ⓒ Red Valentino Resort ’16 look book (Phải) ⓒ Victoria Beckham Resort 2016 look book

 

Kết hợp cùng màu phần trang phục trên dưới với nhau cũng là cách mix hữu dụng của đầm liền. Như tôi đã đề cập bên trên, cách phối cùng màu đậm cũng đẹp, nhưng nếu chuyển hướng nhẹ qua kiểu phối với sắc trắng thị các bạn có thể tạo nên phong cách tươi tắn hơn cho mình. Độ dài của chân váy, so với kiểu ngắn trên đầu gối thì các bạn nên chọn loại rũ dài qua đầu gối, kiểu thiết kế trung rũ tới đầu gối có thể tạo hiệu quả ngược nên hãy chú ý nha!

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

Theo Báo Người tiêu dùng

Keyword: dam,

 

Lượt xem: 421
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết