"Sàn diễn" thời trang của Fashionista

Để trang phục mình mặc là hoàn hảo, cách thông minh nhất là dõi theo sàn diễn runway. Tuy nhiên, thời trang đường phố cũng có những vẻ đẹp của riêng nó. Chúng ta vẫn có các bạn nam nữ đầy cảm xúc và tinh tế khi chọn cho mình những mẫu trang phục cực kì cá tính và sành điệu. Cùng tôi xem qua nhé!

 

Seong Ayeong (22 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

Outer – Vintage
Áo – Uniqlo
Quần – Forever21
Túi xách – Steve j & yoni p

 

 

BST tham khảo

 

Cô bạn đã đến xem “ Leigh” - BST của NTK Lee Sanghyeon. Họa tiết cùng chất liệu đa dạng tông màu kiểu vô sắc hoàn toàn hấp dẫn.

 

Style thời trang yêu thích

 

Bạn này thích cổ điển. Tận dụng item tiêu biểu phong cách cổ điển áo choàng dài hay giày stiletto cao gót cũng đủ khiến cô nàng tinh tế rồi.

 

Han Seulgi ( 26 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

Outer, quần – Low Classic
Áo – Kenzo
Túi xách – Michael Kors

 

 

BST tham khảo

 

Cô bạn này đã đến xem show diễn “ Soulpot studio” của NTK mạnh mẽ nổi tiếng ở Hàn Quốc – Kim Sujin. Item để lại ấn tượng sâu sắc nhất chính là áo choàng dài đen được sử lí rất tinh tế ở các đường cắt ngay vạt áo.

 

Style thời trang yêu thích

 

Cô bạn này cực khoái style cổ điển khi kết hợp đơn giản áo khoác, sơ mi, quần, v.v… Nét sành điệu, cá tính chân chính là“ đường cắt hoàn hảo” chứ không phải những chi tiết được điểm thái quá trên trang phục.

 

Gwon Yejin (24 tuổi / Kim Junhyeon (26 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

-Gwon Yejin-

 

Áo – lookast
Giày – stevemadden
Túi xách – Zara

 

-Kim Junhyeon-

 

Áo – roliat
Áo vest – Covernat

 

 

BST tham khảo

 

Đôi bạn này đã đến xem BST pushBOTTOM của NTK Park Seunggeon. Tất cả các kiểu trong BST đều rất thu hút nhưng cả hai đều có ấn tượng sâu sắc nhất với “kính râm mắt mèo” – item khiến các model thêm độc đáo và thu hút.

 

Style thời trang yêu thích

 

Gwon Yejin: Style của người Pháp, kiểu thanh lịch và có chút vô tâm. Vì vậy, một trong những item mà cô bạn này thích chính là “áo choàng trendy”

 

Seo Yerin ( 23 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

Tất cả các item – không có tên thương hiệu

 

BST tham khảo

 

Bạn ấy không đến xem bất cứ BST nào nhưng lại đến để tận hưởng bầu khí đầy sinh động của Tuần lễ thời trang Seoul.

 

Style yêu thích

 

Cô bạn này thích item đơn giản nhưng lại theo hơi hướng silhoutte. Ví dụ, kết hợp outer kiểu oversize đi với quần ống rũ.

 

Shin Hyeonji ( 26 tuổi) – Áo hoa + Suit hồng + Kính râm

 

 

Item tạo kiểu

 

Áo – Forever21
Quần – Dior

 

 

BST tham khảo

 

Bạn này đã đến xem “Soulpot Studio” của NST Kim Sujin. Là BST đầy hứng thú khiến ta liên tưởng tới địa hình của vùng đất Seoul.

 

Style thời trang yêu thích

 

Style nam tính. Nói vậy không có nghĩa là cô bạn này chỉ mưu cầu kiểu nam tính đâu nha. Họa tiết nữ tính, trang sức, phối hai thứ này giúp cô bạn tạo được sự trung tính nhẹ nhàng.

 

Kim Soomi (20 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

Chân váy – H&M
Túi xách – Aland
Giày - Puma 

 

 

BST tham khảo

 

Cô nàng đã tham dự show “Big park” của NTK nổi tiếng về thời trang đường phố và mạo hiểm Park Yoonsoo. BST với những họa tiết theo mô típ hình chiếc đĩa độc đáo. Trong đó, áo choàng in hạo tiết silhoutte khiến ta liên tưởng tới những chiếc lu, chiếc vại vô cùng độc đáo.

 

Style thời trang yêu thích

 

Bạn ấy thích kiểu phối quần ôm với áo size rộng. Không chỉ tránh được sự nhàm chán của kiểu silhoutte mà nó còn có khả năng tạo kiểu rất sành điệu và thoải mái.

 

Na Noori ( 22 tuổi)

 

 

Item phối kiểu

 

Tất cả các item – Coming Step

 

 

BST tham khảo

 

Cô bạn này đã đến xem BST “ Johnny Hates Jazz” của NST Choi Jihyeong. Các phong cách áo tông xanh, trắng, xám, đen được nhận nguồn hứng từ bộ tộc Vikings vừa hoang dã vừa cổ điển.

 

Style yêu thích

 

Kiểu độc đáo khi phối các item đơn giản và cổ điển với nhau, giống với “Low Classic” của NTK Lee Myeongsin.

 

Lượt xem: 1581
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết