Tuần lễ thời trang Paris thu/đông 2015

Đây là thời điểm Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2015 đang diễn ra tại Pháp. Sự tham dự của các fashionista nổi tiếng thế giới như Olovia Palermo, Sasha Luss, Cara Delevingne, Poppy Delevingne, Lily  Donaldson, v.v… đã khiến Tuần lễ thời trang thêm tỏa sáng.

 

 

 

Cara Delevingne

 

Cara Delevingne tham gia vào BST Thu Đông 2015 của Valentino vào ngày 10 vừa qua. Cô nàng đã hoàn thiện phong cách độc đáo đậm chất của một người mẫu nổi tiếng luôn theo đuổi sự đặc biệt khác người. Chọn giày walker và kính râm độc đáo đi cùng áo choàng dáng phồng.

 

 

Lily Donaldson 

 

Lily Donaldson ghé thăm show thời trang của Stella McCarthney. Hôm ấy, cô nàng thu hút sự chú ý của mọi người với áo knit tông xanh đi cùng chân váy denim. Phối thêm áo khoác dài để tôn lên dáng người xinh đẹp của mình.

 

 

Người mẫu Sasha Luss

 

Người mẫu Sasha Luss tham gia BST Elie Saab đã cho thấy phong cách thời trang đường phố hoàn hảo khi chọn vintage denim. Cô nàng đã hoàn thiện style hoài cổ tinh tế giàu cảm xúc khi chọn áo cardigan đi cùng giày thigh-boots sang trọng. 

 

 

Poppy Delevingne

 

Poppy Delevingne tham dự show thời trang của Chloe đã chọn túi đeo chéo đầy hoang dã. Hoàn hảo với áo knit nổi bật hình tượng giàu cảm xúc đi cùng kính râm. 

 

 

Olivia Palermo – Johannes Huebl

 

Olivia Palermo và Johannes Huebl đã tham dự show thời trang của Chloe. Palermo kết hợp áo choàng vàng tươi tắn đi cùng denim jeans xắn ống phát huy nét tinh tế về cách cảm nhận thời trang của mình.

 

 

Olivia Palermo

 

Olivia Palermo tham dự BST ELie Saab đã kết hợp denim jeans boots-cut với áo cổ rùa tông navy đi cùng sơ mi họa tiết kẻ sọc. Về cơ bản thì trông nó đơn giản nhưng càng nhìn thì đây là phong cách thường ngày các bạn sẽ không bao giờ thấy chán cả.

 

 

Anna Wintour

 

Anna Wintour tham dự BST Thu Đông 2015 của Chanel đã hoàn thiện phong cách nữ tính khi khoác nhẹ áo choàng dài tailored bên ngoài là Trade Mark. Bà ấy hoàn hảo khi chọn kính râm và giày cao gót dây quai đi cùng đầm liền họa tiết bông hoa khiến mình trông mập lên một chút.

 

 

Lily Donaldson

 

Lily Donaldson tham dự BST Thu Đông 2015 của Chloe kết hợp áo phông với kính râm họa tiết da báo cùng áo khoác dài thiết kế độc đáo hoàn thiện phong cách hoàn hảo và tuyệt vời mà ai cũng có thể diện theo được.

 

Lượt xem: 1074
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết