Vans ra mắt BST mùa đông 2015

Thương hiệu phong cách sống / thể thao hành động truyền thống VANS đã cho ra mắt bộ sưu tập mùa đông 2015 được cấu thành với nhiều phong cách đa dạng.

 

 

ⓒ VANS

 

Tiêu đề của bộ sưu tập mùa đông là “DESIGNED For ELEMENTS”. Bộ sưu tập mùa đông được cấu thành theo chuỗi 3 sản phẩm từ kiểu áo choàng năng động thích hợp cho tiết trời chuyển mùa đến áo choàng heavy và cuối cùng là giày thể thao MTE.

 

Vẫn sử dụng chất liệu vải giữ ấm, nhưng lần này áo khoác Coach Jacket được thiết kế item nhẹ nhàng và phù hợp hơn với mùa hiện tại. Áo khoác Bomber được thiết kế với phần silhouette nguyên thủy. Hai tông màu được chọn để thể hiện gồm đen và xanh navy giúp tăng thêm tính chất cơ bản của trang phục. Ngoài ra, VANS còn lựa chọn News Paper Graphic như là tấm vải lót, khi bạn thấy chán thiết kế đơn điệu thì có thể lật mặt trong của áo mà vận tạo xì tai mới cho mình.

 

Áo choàng heavy được gọi là sản phẩm chính của bộ sưu tập mùa đông lần này. Tùy theo chất liệu vải và silhouette mà nó được chia ra làm 3 xì tai khác nhau; từ áo khoác Outdoory từng là best-seller item của năm trước đến hai xì tai được thiết kế mới trong năm nay.

 

Áo khoác Herringbone Down tự hào về khả năng giữ ấm ưu việt vì sử dụng gòn Duck Down có đặc trưng mang lại vẻ cổ điển, ấm áp giống như cấu trúc vải của áo vậy! Áo khoác Herringbone Down lần đầu tiên ra mắt với nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng ở mọi độ tuổi. Áo khoác Mac Coat có thể cho bạn sự lựa chọn đôi lúc là mẫu áo choàng thường đôi lúc là mẫu áo khoác dáng dài nhấn mạnh sự thiết thực hơn khi VANS chọn màu cơ bản để thiết kế.

 

 

ⓒ MTE Collection

 

Riêng với giày, việc thêm vào một lớp giữa Outsole với Midsole giúp bạn làm ấm lòng bàn chân khỏi khí lạnh giữa đông. Sử dụng Lugsole với  Pig Suede làm tăng khả năng giữ ấm. Ngoài ra, chất liệu ScotchgardTM cũng được tận dụng vào đế trên của giày giúp chống thấm nước một cách dễ dàng. Hai silhouette được yêu thích nhất của VANS gồm Sk8-Hi với Old Skool cũng có mặt trong bộ sưu tập MTE.

 

Lượt xem: 683
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết