Các kiểu tóc lọn đẹp không thể bỏ qua

1. Tóc  cưới đẹp uốn lọn xõa dài kết hợp phụ kiện đá

 

Kiểu tóc cưới đẹp, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng được lấy cảm hứng từ những kiểu tóc từ thập niên 1920. Các lọn tóc được uốn nhẹ nhàng và tạo độ phồng ở chân tóc, điểm nhấn nổi bật nằm ở phụ kiện tóc cầu kỳ được đính đá và hạt trai. Kiểu tóc này phù hợp nhất khi các cô dâu kết hợp cùng váy cưới nhẹ nhàng phong cách cổ điển và váy cưới voan đính đá, sequin lấp lánh.

 

 

2. Tóc  cưới đẹp uốn lọn xõa dài kết hợp phụ kiện cổ điển

 

Kiểu tóc cưới đẹp và vô cùng đơn giản dành cho các cô dâu có mái tóc dài. Tóc được chia thành các lọn nhỏ và uốn xoăn, các lọn tóc được giữ nếp bằng keo xịt tóc. Điểm nhấn nằm ở phụ kiện bằng đá lấp lánh mang đến nét sang trọng và lãng mạn tuyệt vời.

 

 

3. Tóc cưới ngắn uốn xoăn lọn lớn kết hợp phụ kiện đính đá

 

Kiểu tóc cưới ngắn xinh xắn dành cho các cô dâu có mái tóc tầm ngang vai hoặc ngắn hơn. Tóc được chia thành các lọn và uốn xoăn, các lọn tóc được giữ nếp bằng keo xịt tóc. Phần mái cũng được chia lệch theo phong cách cổ điển. Phụ kiện đính đá sang trọng giúp tạo nên điểm nhấn đắt giá. Với kiểu tóc cưới ngắn uốn lọn xinh xắn, các cô dâu không sở hữu mái tóc dài vẫn hoàn toàn có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại.

 

 

4. Tóc cô dâu xõa dài, uốn lọn nhỏ cài phụ kiện hoa tinh tế

 

Kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng không hề kém đi sự sang trọng và tinh tế. Tóc cô dâu xõa dài mềm mại được uốn lọn nhỏ vô cùng nữ tính. Kiểu tóc được tạo thêm điểm nhấn là phụ kiện cài tóc hoa hồng màu trắng ấn tượng.

 


Lượt xem: 5143
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết