2 xu hướng toàn cầu của nam giới

2 xu hướng toàn cầu của nam giới
 

 

 

 

Những bộ trang phục nam mạnh mẽ có thể nói là "Only One" chỉ có trong bộ trang phục Jumper Suit, đã được tạo thành từ ý tưởng của những bộ trang phục nữ, xuất hiện khắp đường phố trên thế giới, đã thu hút được nhiều sự chú ý vì thiết kế nghiêm chỉnh của nó nhưng không tạo ra cảm giác chán. Một mặt, nếu cho rằng nó mang một điểm đặc biệt thì đó chính là lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy nó trong phong cách đường phố của Nhật Bản. Thỉnh thoảng trong đầu tôi luôn chứa đựng suy nghĩ về phong cách đường phố  Nhật Bản, tuy nhiên với chiếc áo khoác ngoài không tay được làm từ những chất liệu nổi và được cắt theo dạng lồi lõm, thì nó sẽ càng thu hút thêm nhiều ánh mắt của mọi người hơn.

 


 

Có hai điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế các kiểu quần của nam giới, mà trong đó không có sự phân biệt của yếu tố trong và ngoài nước.Thứ nhất, dù là trong hay ngoài nước thì hầu hết nam giới thường mặc quần dài, thứ hai đó chính là dạng quần ống ôm. Chiếc quần ống ôm đã trở thành phong cách quá quen thuộc rồi. Nó được làm từ chất liệu như là Chino hay là vải len bông chéo, cùng các chất liệu khác đã khiến phong cách quần ôm trở nên thịnh hành nhưng không có sự phân biệt, mà bên cạnh đó, dù nó có tạo ra nguyên tắc thì đó chính là chỉ dành cho những chàng trai có dáng người thon nhỏ !

 

 


Sự khởi đầu của chiếc giày Boat, với thiết kế giúp bạn bước đi một cách thoải mái mặc dù bên trên lớp bề mặt miếng lót giày trơn đi nữa. Và chính sự đặc biệt thoải mái đó, cho nên nó liên tục xuất hiện trên khắp đường phố vào năm 2010. Đế giày được làm bằng cao su mềm và hơn hết là nhờ vào hình dáng trơn tru nên giày Boat càng nhận được nhiều sự yêu thích và đồng thời nó giúp bạn tỏa sáng hơn khi phối hợp cùng với chiếc quần dài ống ôm.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Lượt xem: 957
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết