2018 của 12 cung hoàng đạo sẽ gói gọn trong từ gì?Nếu phải dùng một từ để miêu tả năm 2018 của mỗi chòm sao, đó sẽ là từ gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 


1. Bạch Dương (21/3-19/4): Danh vọngĐiều bạn mong chờ có thể không phải việc trở thành một người nổi tiếng nhưng dường như bạn khao khát những bước tiến nổi trội trong sự nghiệp và cuộc sống.
 


2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Sự hiểu biếtNăm nay, Kim Ngưu là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ.

 

3. Song Tử (21/5-20/6): Những món nợThật đáng buồn cho cung hoàng đạo Song Tử khi năm nay chỉ toàn xoay quanh việc chi trả những khoản phí của bạn, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trong thực tế, bất cứ điều gì bạn không trả hết, hoặc đã được trì hoãn lại, đều sẽ ám ảnh bạn.

 

4. Cự Giải (21/6-22/7): Tình yêuBạn có thể nghĩ rằng tình yêu mang ý nghĩa của một mối quan hệ. Nhưng những gì cung hoàng đạo Cự Giải hướng đến trong năm nay chính là sự lãng mạn. Hãy chuẩn bị đón nhận bởi bạn có thể sẽ tạo ra một cuộc sống lãng mạn hơn cho bản thân, hoặc bạn sẽ tìm thấy một ai đó đặc biệt để cùng tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc.

 

5. Sư Tử (23/7-22/8): Công việcNăm nay, Sư Tử sẽ phải chuẩn bị toàn lực cho những trách nhiệm hàng ngày, nhân viên, công ty và nhiệm vụ mà bạn phải tập trung. Tuy nhiên, bạn cần phải học hỏi sự khiêm tốn khi làm việc với người khác.

 

6. Xử Nữ (23/8-22/9): Kịch tínhXử Nữ, đây là năm mà chính bạn sẽ vùng lên để thưởng thức cuộc sống của mình thay vì những bản kế hoạch dài ngoằng không bao giờ thực hiện. Hãy ngừng chống lại việc tận hưởng sau một năm chật vật với công việc.

 
 
 


7. Thiên Bình (23/9-22/10): Gia đìnhGia đình chính là vòng tròn mà cung hoàng đạo Thiên Bình xoay quanh trong năm nay. Có thể điều đó chính là một trở ngại bởi bạn là con người ưa thích tiệc tùng, nhưng bạn sẽ học được một điều rằng: Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

 

8. Bọ Cạp (23/10-21/11): Sự giao tiếp


Năm nay, Bọ Cạp sẽ học được những bí quyết giao tiếp. Bạn có thể thực sự phải tìm cách để mở lòng ra thay vì chôn chặt chúng trong lòng.

9. Nhân Mã (22/11-21/12): Tiền bạc

Bạn sẽ tìm ra những cách mà bạn không bao giờ ngờ tới để tăng thu nhập trong năm nay. Nhưng số tiền lớn sẽ mang lại nhiều khoản chi tiêu, vì vậy, hãy chắc chắn rằng tài sản cá nhân của bạn được sử dụng một cách thật khôn ngoan.


 

10. Ma Kết (22/12-19/1): Bản thânĐây là thời gian để Ma Kết tỏa sáng. Năm nay, bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt bản thân và cả những người xung quanh. Những nguyện vọng cá nhân sẽ có thể đạt được theo cách tốt nhất. Điều đó thực sự có nghĩa là: “Năm mới, con người mới”.
 


11. Bảo Bình (20/1-18/2): Tinh thầnNăm nay, bạn sẽ khám phá ra những phương thức để hiểu rõ bản thân hơn. Một phần trong con người bạn sẽ được kết nối với mọi người xung quanh trong khi bạn vẫn thường tìm cách che giấu hoặc bỏ qua. Lời khuyên cho bạn là nên tham gia các lớp học yoga và thiền định để rèn luyện tinh thần theo hướng tích cực hơn.

 

12. Song Ngư (19/2-20/3): Tình bạnSong Ngư có thể suy nghĩ lại tình bạn của mình và tự giải phóng bất cứ mối quan hệ nào chỉ là xã giao và hời hợt. Vào cuối năm 2018, bạn sẽ nhận ra những người đã ra khỏi cuộc sống của bạn là những người không còn có khả năng truyền cảm hứng hoặc xây đắp tình cảm với bạn nữa. Do đó, hãy ở lại bên những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực.
Lượt xem: 1528
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết