3CE Stylenanda Cloud Lip Tint - Son mới của 3CE giá chưa tới 300k

Đúng như tên gọi, dòng son Cloud Lip Tint được hãng giới thiệu là mềm xốp, nhẹ như mây. Cloud Lip Tint có chất son kem lì chính thức mở bán vào ngày 22/8 với mức giá 15,000 won tương đương khoảng 290.000 VNĐ. Khác hẳn với những dòng son trước, lần này 3CE không còn đồng bộ nắp son và thân son một màu duy nhất nữa. Cloud Lip Tint có nắp son màu vàng đồng, thân son trùng với màu son bên trong. Thiết kế thân dài, vuông vắn góc cạnh, vỏ nhám bằng nhựa cầm chắc tay, mang lại nét mạnh mẽ. Thiết kế dạng tuýp, vỏ nhám cầm chắc tay.


Trong lần comeback này có tận 12 màu son cho các tín đồ làm đẹp tha hồ lựa chọn, bảng màu của dòng son lần này hơn hẳn 2 màu so với Velvet Lip Tint. Tuy nhiên, bảng màu son không có gì đột phá, mà vẫn là những màu son quen thuộc. 3CE Cloud Lip Tint bao gồm 12 màu son: Beige Avenue (cam nude), Active Lady (cam ánh đỏ), Peach Tease (đỏ cam), Needful (cam cháy), Live A Little (đỏ gạch), Macaron Red (đỏ thuần), Cutesicle (hồng nude), Blossom Day (hồng đào), Carrot Pink (cam hồng), Pinkalicious (hồng trầm), Fairy Cake (tím hồng) và Immanence (đỏ mận).
 

12 màu son hot hit của bộ sưu tập lần này.


"Em" này được hàng loạt chị em sử dụng qua khen ngợi rầm rộ bởi màu son lên môi chuẩn, dù chấm chấm theo kiểu lòng môi cũng lên màu như lúc thoa full môi luôn. Chất son mềm "quá đáng lắm luôn", nhẹ như tên gọi. Ngoài ra, son giữ màu trên môi được 4-8 tiếng mà cứ mềm tựa không thoa son, thậm chứ có một sự dưỡng mềm môi nhẹ nhẹ nữa chứ. Đặc biệt, son kem, lì và bám màu lâu nhưng không lộ vân môi xấu xí mà môi trong mướt mịn cực kì luôn.


Son dạng kem với đầu cọ dẹp có đầu nhọn dễ dàng thoa lên môi.


Chất son mịn mượt mà, lì nhưng vẫn có lớp giữ ẩm trên bề mặt không gây khô môi.
 

Dòng son có tên Cloud Lip Tint nên nó sở hữu chất son nhẹ như mây và rất mịn. Son lên màu chuẩn, che phủ toàn bộ môi chỉ sau một lần đánh. Bảng màu bao thầu tất cả các tone đất từ hồng, cam đến đỏ, và màu nào cũng phù hợp làn da châu Á.

 


Rất nhiều beauty blogger danh tiếng bên Hàn dự lễ ra mắt.
 

Cùng ngắm nhìn 12 mẫu son khi watch lên môi nhé!
 

 
Lượt xem: 13523
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết