4 sắc màu của MAC HUGGABLE LIPSTICK siêu dễ thương

Bài giới thiệu phần lên màu sản phẩm son môi MAC HUGGABLE LIPSTICK đã được tung ra trên thị trường với cầu trúc ẩm mịn. Từ ngày launching đầu tiên, tôi đã đến trung tâm mua sắm nhưng thật sự thì vài màu đã cháy hàng. Hoàn toàn hết hàng, không còn một cây! 

 

 

 

MAC HUGGABLE TINT BALM / MAC HUGGABLE LIP COLOR
Giá – 31,000 won / 3.2g

 

Đây là son môi kiểu dáng góc cạnh, tạo bờ môi đầy đặn. Nó có màu khá khác với màu đã từng tung ra thị trường. Một người bạn trên Instagram của tôi đã hỏi nó khác gì với loại hình đã bán trước đây, và tôi đã tới cửa hàng của MAC và hỏi họ. Họ trả lời kiểu hình chữ U của son HUGGABLE này với HUGGALBLE trước đây hoàn toàn giống nhau!

 

I’M GAME thứ 2 là sản phẩm trong make-up của Go Junhee cho MAC, tôi được gửi tặng (..), 3 cái còn lại là những sản phẩm còn lại mà tôi đã mua.

 

 

 

Đây là các sản phẩm MAC HUGGABLE I’M IN / I’M GAME / SOFT TALKING / PLAY IT SOFT. 

 

 

 

Bề ngoài của son mềm mịn khác với một số ít sản phẩm hình viên đạn khác.

 

 

 

 

Phần màu nguyên trên thỏi son nha (Giản lược phần giải thích)

 

 

Hình trên là hình lên màu có dùng flash, còn bên dưới là đã tắt flash.

 

 

Từ trái qua là I’M IN / I’M GAME / SOFT TALKING / PLAY IT SOFT. Chúng nổi tiếng cũng bởi kiểu dáng hình chữ U. Độ bóng, ẩm và mịn thật sự tuyệt vời! Nói vậy chứ vì là dạng tint balm nên cũng có chút nhớt dính nha. Cũng có những bạn nhạy cảm với điều này, mà cá nhân tôi lại thích lip lacquer hơn lipgloss, nhưng ở mức nhớt dính này thì OK kakakaka Tôi vẫn là ưng em nó á!

 

 

 

 

Màu hồng nhẹ nhàng của MAC HUGGABLE LIPSTICK I’M IN.

Nhìn thấy tạp chí của Go Junhee là tôi đã nghĩ mình phải mua ngay mới đươợc…! Màu hồng nude này rất xinh nhé! Đi chung với eyeline đen rồi chải đều hàng mi thật dày là quá chuẩn…. Đây là màu son thuộc lớp màu nude mà tôi yêu thích kakakaka.

 

 

 

 

MAC HUGGABLE LIPSTICK I’M GAME.
Nếu tô son này lên môi mộc tự nhiên thì nó ánh đỏ, nhưng nếu tán nhẹ một lớp phấn phủ hay foundation rồi mới tô son thì nó lên màu hồng nhạt và trông thế này.

 

 

 

 

Gu màu của tôi… Sao tôi lại chỉ mua mỗi màu nude thôi nhỉ…? Đây là sản phẩm MAC HUGGABLE LIPSTICK SOFT TALKING. Thật ra thì những bạn thuộc lớp màu da warm tone mà dùng thì sẽ trẻ trung ra nhiều đấy. Vậy chứ mà tôi vẫn cứ mua… kakaka

 

 

 

 

Và đây là màu MAC HUGGABLE PLAY IT SOFT, tôi mua vì nó xinh quá cơ!

 

 

 

Mặc dù có tin đồn bảo nó tiếp tục được ra mắt vào tháng 12 nhưng vào năm 2013, sau khi ra mắt trên thị trường thì họ cũng bảo sẽ tiếp tục. Và khi thấy họ ra mắt như sản phẩm hạn định nữa thì tôi vẫn chắc cú là mình nên mua ngay khi nó được tung trên thị trường!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Oh Hyeonju (Stella)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 5288
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết