4 xì tai xu hướng với tông màu Hot Trend Xuân Hè 2017

Tông màu mang sắc độ cao vào mùa Xuân tươi vui và sống động được chú ý trong năm nay. Đặc biệt, gam màu nổi “Neon” hoàn thiện xì tai rực rỡ, tươi tắn là một trong những từ khóa hot nhất Xuân Hè 2017.

 

Tuy nhiên, nếu sự rực rỡ đặc thù của tông neon khiến bạn không thoải mái thì các bạn thấy sao nếu tận dụng các item điểm nhấn dưới đây nhỉ? Hôm nay, tôi xin giới thiệu 4 xì tai điểm nhấn “màu neon” vừa thời thượng lại nhẹ nhàng. Cùng theo dõi nhé!

 

 “Phong cách ngày khai trường” – Xì tai trọng tậm, túi xách tông đỏ

 

 

©Trang phục (Sonyeo Nara). Giày (GOLLA CLASSIC). BL ENTERTAINMENT

 

Không có việc gì hồi hộp giống như việc gặp gỡ những con người mới và những vùng đất mới. Giờ thì nếu bạn đang là tân sinh viên quan tâm tới thời trang sau khi thoát khỏi bộ đồng phục trường cấp 3 thì càng phải như thế, đúng không nào? Nhưng cũng có trường hợp xì tai của bạn đi quá với cái gọi là xu hướng thịnh hành ấy. Nếu không thể “tiêu hóa” được thời trang rực rỡ thì so với việc làm theo xu hướng một lần một, các bạn hãy thử tận dụng item theo điểm nhấn sau khi nắm vững được các item thịnh hành.

 

Nếu chọn màu túi xách vừa là vật phẩm cần thiết vừa đóng vai trò trọng tâm cho xì tai ngày khai trường thì các bạn đã hoàn thiện xì tai an định và sành điệu rồi đấy!

 

“Phong cách Normcore” – Độc đáo điểm tinh tế hiện đại, Khăn choàng

 

 

©Trang phục (SONYUNARA), Trang sức (ARNEW), Giày bata (HA.TISS), BL ENTERTAINMENT

 

Tổ hợp màu táo bạo với item cơ bản làm thay đổi hình ảnh trang phục nhàm chán của bạn. Đặc biệt, khi muốn thay đổi tầm 1 lần cho xì tai đã được xác định bởi chính mình thì trang sức điểm nhấn giúp mang lại nét mới mẻ. Thi thoảng, nếu muốn thêm nét độc đáo cho xì tai của bản thân thì hãy thử tham khảo trang sức đầy màu sắc xem sao! Khăn choàng mảnh họa tiết ethnic với tông màu neon rực rỡ mang lại sự độc đáo hơn, đây cũng là item đầy thông minh khi có thể nhẹ nhàng tháo cởi khi thấy xì tai của mình không cần thiết cần tới em nó nữa. 

 

“Phong cách Athleisure” – Năng động, Giày bata

 

 

©Trang phục (SONYUNARA), Mũ lưỡi trai (WHITE SANDS), Huy hiệu (ARNEW), Giày bata (GOLLA CLASSIC), BL ENTERTAINMENT

 

Trang phục thể thao được chia làm 2 loại. Thiết kế tông màu rực rỡ và trang phục vô thể sắc cơ bản. Đa số, chúng ta đều chọn thiết kế cơ bản và lý do là trang phục rực rỡ vốn dĩ đã mang tới sự chú ý cho mọi người.

 

Tuy nhiên, không ai có thể coi thường sức sống và cảm xúc mà màu sắc mang lại, những lúc như vầy, các bạn thấy sao nếu chúng ta chọn giày bata tông màu rực rỡ để tạo nên sức sống qua mỗi bước đi nhỉ? Điểm nhấn tông màu nhẹ nhàng không chỉ làm tăng xì tai mà còn khiến ý chí bạn tăng lên rất nhiều đấy!

 

 “Phong cách casual” – Rực rỡ trên nét cơ bản, áo phông man-to-man

 

 

©Trang phục (SONYUNARA), Mũ lưỡi trai (SONYUNARA), Giày bata (SUPREME), BL ENTERTAINMENT

 

Mặc dù muốn hoàn thiện xì tai điểm nhấn theo tông neon nhưng cùng lúc bạn cũng muốn cả sự rực rỡ toàn diện? Nếu vậy, các bạn hãy chọn tông màu neon cho áo phông man-to-man, v.v… trở thành trọng tâm cho toàn bộ thời trang của bạn rồi phối hài hòa với các item khác mang tông trắng. Điểm chúng ta cần chú ý ở đây là ngoài áo man-to-man, nếu các item khác đều là tông trắng thì có thể khiến bạn trông ù lắm nếu chả nhỡ phối nhầm nên nếu đươc, các bạn hãy hoàn thiện xì tai hài hòa khi layer sơ mi đơn giản mang màu đã được giảm tông.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức
Keyword: so mi, tui xach, khan choang

thời trang
Lượt xem: 1974
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết