5 cách chọn trang phục che vòng 2 ngấn mỡ

5 CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHE VÒNG 2 NGẤN MỠ 

 

 

 

Vòng hai thiếu thon gọn ắt hẳn sẽ luôn làm “phiền lòng” chúng ta mỗi khi diện những trang phục gợi cảm. Bằng nhiều cách khác nhau, việc khắc phục khuyết điểm này cũng khá nhanh chóng với các loại đồ lót định hình như gen nịt bụng, quần lót cạp cao…nhưng cũng sẽ không dễ dàng để chịu đựng được sự gò bó này. Nên có chăng hãy thử tận dụng những kiểu thiết kế thông minh để thể hiện một phong cách ăn mặc hợp lý cho mình

 

 

Thời trang được tạo nên là để che đi khuyết điểm của cơ thể, vì vậy hãy chọn lựa những thiết kế phù hợp cho vóc dáng của cơ thể, để thể hiện cách ăn mặc thông minh.

 

Chọn kiểu thiết có điểm nhấn quấn quanh eo 

 

Hình dung về chiếc saree của phụ nữ Ấn Độ, đó là mộ trong những kiểu dáng giúp che vòng hai một cách hiệu quả mà vẫn quyến rũ. Với kiểu thiết kế trang phục có những nếp gấp quấn chéo vòng eo sẽ giúp chúng ta khoe dáng hiệu quả, có thể che được vòng hai và cũng sẽ không vì vậy làm mờ cả những điểm mạnh khác của cơ thể.

 

 

Trang phục với những đường nếp quấn và nhấn quanh eo giúp chuyển đổi hướng nhìn khỏi vòng hai.

 

Bố trí hiệu quả các khối màu

 

Không cần phải ràng buộc cơ thể trong những màu tối đậm để che vòng hai một cách nhàm chán. Chọn được các khối màu được bố trí và phối hợp ngay ngắn sẽ giúp đánh lừa thị giác người nhìn, tạo ra vòng hai thon gọn. Cụ thể có thể kể đến một vài cách phối màu to bản thành từng mảng hẹp dần để nhấn gọn vào phần eo.

 

 

Cấu trúc trang phục nhấn eo cao

 

Những kiểu trang phục có phần eo được nhấn cao tỏ ra hiệu quả trong việc che vòng hai to. Một phần nào đó, những phần chi tiết cắt cúp thông minh này còn giúp tạo nên những đường nét mềm mại cho cơ thể. Có thể chọn những kiểu peplum được nhấn eo cao với phần xếp bèo phủ dài, hay váy liền chit eo cao như các kiểu váy maxi, jumpsuit

 

 

Tạo lớp với tỷ lệ hợp lý

 

Không cần giấu vòng hai trong những chiếc áo rộng lùng nhùng, mà hãy chọn phong cách layer bằng việc phối hợp các lớp trang phục một cách hợp lý. Tỷ lệ này tạo ra bằng cách nâng cáo phần áo trước và định hình bằng thắt nơ cột trước bụng, còn phần đuôi áo thả dài. Cũng đừng ngần ngại dung những chiếc thắt lưng to để phối hợp. Ngoài ra, đơn giản nhất là tạo ra sự kết hợp giữa một chiếc jacket có đường may đẹp cùng trang phục gọn gàng bên trong.

 

 

 

Áo khoác ngoài, đặc biệt là những jacket có đường thiết kế gọn gàng là một cách đơn giản mà hiệu quả, giúp cơ thể trông thon gọn hơn.

 

Hoa văn to bản có bố cục

 

Chọn những hoa văn đươc sắp xếp một cách có “chiến lược” sẽ không chỉ tạo ra điểm nhìn lý thú cho trang phục, mà còn giúp che đậy và làm bắt mắt vòng hai. Màu sắc kiểu cách hoa văn vì vậy phải có sự sống động, sắp xếp sao cho không quá dày đặt, mà chủ yếu tập trung phủ rộng quanh eo, chủ yếu là đánh lạc hướng người nhìn.

 

 

 

Che khuyết điểm vòng hai với nhiều trang phục gợi cảm mà vẫn phong cách

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 3520
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết