9 items không thể bỏ qua của mùa hè 2014

Mùa hè trong lịch trình xoay chuyển của thế giới thời trang luôn là thời điểm được nhắc nhớ nhiều nhất về sự sôi động. Nắm bắt tinh thần của thời trang hè cũng chính là bạn đang tìm ra bí quyết không bị buồn chán và ủ rũ. 10 món thời trang sau đây cũng là xu hướng chính của thời trang ứng dụng, đang chiếm giữ vị trí được yêu thích và phổ biến nhất của mùa Hè – 2014.

 

 

Đồ xuyên thấu.

 

Cụm từ “xuyên thấu” có thể xem là lời ám chỉ phong cách nổi bật nhất trong thời gian vừa qua. Cùng vải cotton, các loại chất liệu vải mỏng trong như voan, ren, tơ…luôn chiếm giữ vị trí độc tôn trong sức nóng của mùa hè. Đồ xuyên thấu trong mùa Hè – 2014 cũng không là ngoại lệ. Với nhiều kiểu dáng thiết kế mềm mại, bay bổng…và cũng mang đến nhiều sự kết hợp đa dạng mà bạn nên có cho mùa Hè sành điệu năm nay.

 

 

 

Họa tiết hoa lá

 

Bất cứ trang phục nào với họa tiết hoa, lá tươi mát đều làm nên phong cách thời trang mùa Hè. Dù không là mới, nhưng với Hè 2014, họa tiết hoa, lá có một sự bùng nổ đặc biệt mang nguồn cảm hứng thiên nhiên khá sống động và ứng dụng tinh tế hơn trước.

 

 

 

Chất liệu sáng bóng

 

Satin, vải dệt ánh kim…nhìn chung là những chất liệu có độ sáng bóng, bề mặt mềm và trơn láng đang tạo ra một tầm ảnh hưởng nhất định đối với các tín đồ thời trang trong mùa hè này. Tuy vậy, thế mạnh của sự sáng bóng vẫn ứng dụng vào các sự kiện tối và vui chơi tại bar, club

 

 

 

Đồ thể thao sang trọng

 

Bỏ qua sự cứng nhắc khô khan của đồ thể thao, mà hãy tận hưởng sư thoải mái mà vẫn sang trọng của dòng đồ này mang lại. Cùng với xu hướng trang phục mang phong caa1ch thể thao đang được trình diễn khá rầm rộ trong thời gian vừa qua, thì những tín đồ street style cũng đã kịp tạo những xu hướng cho riêng mình với phong cách đồ thể thao sang trọng.

 

 

 

Quần chân rộng

 

Không còn là món thời trang chỉ dành riêng cho những cô nàng cao ráo, quần chân rộng nay cũng có thêm những địa hạt thời trang trong việc tạo ra những sự kết hợp cân đối cho tổng thể trang phục. bạn có thể kết hợp dễ dàng kiểu quần này có điểm nhấn là phần lưng cao với áo crop-top, hoặc ống rộng chấm đến mắt cá chân…là đã đủ tạo nên phong cách cho mùa hè  này.

 

 

 

Áo sơ-mi trắng.

 

Không còn là kiểu áo của nhà trường và sở làm, áo sơ mi trắng đang có sự “bùng phát” dữ dội trong mùa Hè này. Có lẽ đó là một sự trở lại thú vị được rút ra từ  xu thế vận đồ tối giản đang được đề cao trong những năm gần đây

 

 

 

Váy quấn dài

 

Phong cách của những năm 1960 tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với kiểu váy quấn, ôm dài qua gối hoặc chấm đến mắt cá chân. Bạn có thể kết hợp kiểu chân váy này với áo crop-top hoặc chỉ chọn riêng một kiểu đầm tương ứng 

 

 

 

Đầm xòe tròn

 

Sự trẻ trung của mùa hè được thể hiện rõ nét nhất chính là trên những chân váy và đầm xòe tròn như thế này.

 

 

 

Trang sức hạt thủy tinh

 

Xu hướng làm sáng và nổi bật cơ thể còn thể hiện mạnh mẽ trong xu hướng phối hợp trang sức. đó có thể là những chuỗi hạt thủy tinh, hạt cườm có độ chiếu sáng, hoặc các trang sức giả kim đặc biệt là vàng và bạch kim.

 

 

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2602
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết