9 thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới

Việt Nam là “thiên đường” cà phê cóc, Brazil là quốc gia có sản lượng cà phê lớn nhất thế giới, Ý là cái nôi của Capuchino nhưng những thương hiệu cà phê lớn nổi tiếng toàn cầu lại thuộc về những quốc gia khác, đa số là Mỹ.

 

Không ngoa khi nói rằng, cà phê là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người ngày nay. Người ta cần cà phê những lúc thức khuya làm việc, những khi muốn thư giãn và đặc biệt là trong những cuộc hội ngộ bạn bè. Và trong mùa World Cup này, hẳn có nhiều tách cà phê được tiêu thụ hơn trong mỗi trận cầu. Do đó, cà phê chưa bao giờ là thức uống ế ẩm. Thế cho nên, nhiều thương hiệu cà phê đã ăn nên làm ra và khẳng định vị trí nổi trội.

 

 

Có rất nhiều thương hiệu cà phê trên toàn thế giới nhưng chỉ có vài thương hiệu là nổi tiếng nhất và có hương vị tuyệt hảo. Hãy kiểm tra danh sách top 9 thương hiệu nổi tiếng xem gồm có những tên tuổi nào nhé.

 

1. Flogers

 

 

 

Một thương hiệu cà phê lớn ở California. Thị phần của nó chiếm đến 21,6%. Flogers là một loại cà phê mà ai cũng có thể thưởng thức. Nó có hương vị hảo hạng và mạnh mẽ, rất dậy mùi. Một ngụm Flogers cũng đủ chinh phục những ai yêu thích cà phê mạnh.

 

2. Maxwell House

 

 

 

Đứng ở vị trí thứ hai là Maxwell house. Nó rất nổi tiếng và được yêu thích bởi những người trưởng thành trên khắp thế giới (không phải là tuổi teen). Tại những quán cà phê Maxwell, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hương vị cà phê khác nhau bao gồm kem Ailen, Mocha, cà phê pha các loại. Maxwell có mùi tốt và nhẹ nhàng.

 

3. Starbucks

 

 

 

Starbucks là một thương hiệu cà phê nổi tiếng của mọi thời đại với hương vị mạnh mẽ. Nếu bạn chuộng cà phê ra chất… cà phê, Starbucks là một trong những lựa chọn. Nó cũng có rất nhiều hương vị được ưa thích trên khắp thế giới. Tại Mỹ, Starbucks rất nổi tiếng. Và hiện nay, thương hiệu này vẫn nhiều sức hút. Riêng tại Việt Nam, các tín đồ Starbucks có thể thỏa mãn khi thương hiệu này được khai trương cách đây không lâu.

 

4. Boss Coffee

 

 

Lại là một thương hiệu khác của Mỹ. Đúng với cái tên, hương vị của Boss mạnh mẽ, dứt khoát như một “ông chủ” vậy. Nó có thể khiến bạn mở mắt tỉnh ngay lập tức sau khi hớp ngụm đầu tiên. Boss cũng có nhiều hương vị độc như  vị bạc hà mới và mạnh mẽ, vị Choco nồng đậm và cả vị Mocha. Ngoài ra, Boss cũng có sản phẩm dành riêng cho người bị tiểu đường. 

 

5. Millstone

 

 

 

Đây là một thương hiệu cà phê tư nhân. Mùi và vị của nó hoàn toàn ổn. Sau một tối làm việc khuya, sáng dậy, thưởng thức một tách Millstone là hoàn toàn hợp lý. Còn nếu muốn “lạm dụng” cà phê để thức thâu đêm thì hãy uống 1 tách nhỏ espresso millstone, bạn sẽ thấy cả thế giới mở ra trước mắt.

 

6. Nescafe

 

 

 

Có thể xem Nescafe là thương hiệu cà phê bình dân vì bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Ở Việt Nam, nó đã trở nên quá phổ thông như… mì gói vậy. Đây là một điển hình kinh doanh cà phê quy mô lớn và thành công trên toàn thế giới, được cho là thương hiệu cà phê của mọi thời đại. Hương vị mạnh mẽ, nhẹ hay phảng phất đều có thể tìm thấy ở các loại cà phê Nes khác nhau. Đặc biệt của Nescafe cà phê là có vị kem và rất bọt. 

 

7. Seattle’s Best

 

 

 

Seattle có mặt ở nhiều nơi nhưng tốt nhất là nên thưởng thức một quán cà phê ở Seattle tại Mỹ.  Seattle có thị phần cao và hương vị khá tốt. Ngoài cà phê để thưởng thức thông thường thì Seattle cũng giới thiệu cà phê để giảm cân. Vì thế, nó không khó khăn để có được cà phê ở mọi vị trí của thành phố tại Mỹ khi mà người ta vốn rất thích cà phê nhưng lại ngại tăng cân (vì thức ăn nhanh khiến họ béo phì là quá đủ).

 

8. Eight’o’clock

 

 

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1858, Eight’o’clock đã tồn tại cho đến ngày nay. Nó rất phổ biến ở Mỹ, New Zealand và châu Âu. Eight’o’clock rất thành công trong việc xuất khẩu và thu lợi nhuận lớn.

 

9. Moccono

 

 

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng; thương hiệu cà phê này cũng rất nổi tiếng và ngon. Bạn sẽ không bao giờ ăn năn khi cố gắng thử thương hiệu này. Nó có một hương vị khác rất nhiều so với các loại cà phê khác. Một chút gì đó thật dữ dội để đánh thức bạn dậy mỗi sáng.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 16156
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết