Ấm áp và lãng mạn với tông màu Pastel

Tông màu pastel ấm áp và dịu dàng giống như món tráng miệng macaroon, sherbet, cupcake, v.v… Hãy thử đắm chìm trong tình yêu của những gam xanh baby, xanh bạc hà và hồng phấn trong đông này nhé!

 

 

“Áo choàng pastel” phồng ấm nhẹ nhàng

 

 

Hãy thử thay đổi cảm xúc với áo choàng gam màu rạng rỡ tươi tắn trong đông này xem! Dù có là inner giống nhau, nhưng chỉ cần thay một chiếc áo choàng là ta sẽ thấy khác ngay. Nếu kết hợp item nữ tính với áo choàng pastel, các bạn đã hoàn thiện style nữ tính và đáng yêu. còn nếu style quá lãng mạn khiến bạn khó chịu thì hãy thay đổi bằng phong cách phản diện, chọn kiểu punky hay grunge theo cách phối đơn giản cũng là lựa chọn không tồi nha!

 

“Knit màu pastel” ấm áp

 

 

Nếu chọn đúng màu thì dù thiết kế có thường và đơn giản, các bạn vẫn có thể khiến mình cá tính và độc đáo hơn bao giờ hết. Trong mùa này, hãy thử chú ý tới áo sweater gam màu nhẹ nhàng xem nào. Tông pastel có một sự thú vị là tùy theo sự phối màu trang phục của bạn mà nó có thể đem đến cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn mình trông đầy sức sống hơn thì hãy chọn tông đen hay tối màu. Còn muốn mình tạo ấn tượng là cô nàng nhẹ nhàng thì hãy kết hợp với gam màu tự nhiên hay xám nhạt.

 

"Áo choàng lông thú gam pastel” đáng yêu và rực rỡ

 

 

Áo choàng lông thú trong quá khứ vì giá quá cao, không thì cũng vì nó khiến bạn trông già đi nên chúng ta thường lơ nó đi, nhưng gần đây, áo choàng lông thú được tái sinh với nét trẻ trung khiến bạn thích mê đang làm mưa làm gió trong giới thời trang. Chúng ta chấp nhận nó như là style tạo phong cách cho mình chứ không còn phân biệt rạch ròi đó là lông thú giả hay sao nữa. Item tối màu dễ khiến bạn trông già đi nên hãy thử áo choàng lông thú gam pastel sáng màu và tươi tắn để khiến mình trông trẻ và rạng rỡ nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1155
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết