Ấn tượng với họa tiết see through

ẤN TƯỢNG VỚI HỌA TIẾT SEE THROUGH

 

 

 

Xin chào các bạn, tôi là Cha Ming Ming – là người sẽ mang đến cho các bạn bài nail review số 83. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ kiểu nail họa tiết giả See Through. Đây là một kiểu nail được tạo nên bởi sơn màu đen, sơn màu hồng và sơn kim tuyến.

 

 

 

 

Các loại sơn và dụng cụ mà hôm nay chúng ta sẽ dùng tới là: Base Coat, Top Coat của DDell, Candy Shop của Deborah Lippmann, Black Hole của Touchpia, Cute Pink của Colornique và một cây cọ đầu nhỏ.

 

 

Đầu tiên là phải sơn trước một lớp sơn lót Base coat lên phần móng tay đã được vệ sinh sạch sẽ đã. Việc sơn lớp lót này có thể ngăn chặn hiện tượng làm móng bị úa vàng nên các bạn nhất định đừng bỏ qua bước này nhé. Đối với những bạn có móng tay yếu thì có thể thay thế bằng sơn dưỡng móng hoặc sơn làm chắc móng.

 

 

Tiếp theo đó hãy lấy lọ sơn màu hồng, màu đen và kim tuyến ra. Các bạn dùng lọ sơn kim tuyến Candy Shop của Deborah Lippmann sơn lên ngón cái, ngón trỏ và ngón áp út, lọ sơn màu đen Black Hole của Touchpia sơn lên ngón giữa và lọ sơn màu hồng Cute Pink của Colornique thì sơn lên ngón út. Tất cả đều sơn hai lần để lớp sơn có được tông màu chuẩn nhất nhé.

 

 

Bước kế tiếp là chuẩn bị cọ vẽ và lọ sơn màu đen để vẽ họa tiết kiểu See Through lên trên nền sơn kim tuyến. Chấm cọ vào sơn màu đen, rồi vẽ thành những đường ca rô chéo là được nhé.

 

 

Chờ cho nền sơn kim tuyến khô hẳn --> Sau đó vẽ lên những đường chéo cách nhau một khoảng nhất định --> Rồi vẽ tiếp lên những đường chéo theo hướng ngược lại --> Vẽ thêm đường viền xung quanh ở mé ngoài của móng tay nữa.

 

Nếu các bạn đã vẽ họa tiết kiểu See Through ấy cho ngón cái và ngón áp út thì bàn tay chúng ta sẽ trông như thế này này. Chỉ cần vẽ những đường chéo như vậy là chúng ta đã có thể dễ dàng cảm nhận được cảm giác See Through. Ngón giữa và ngón út không cần trang trí gì hết mà cứ để trống như vậy nhé.

 

 

Bây giờ tôi sẽ bắt đầu trang trí cho ngón trỏ - ngón tay có lớp nền kim tuyến còn lại. Chấm cọ vào sơn màu đen để vẽ đường viền xung quanh cho móng. Và sử dụng keo dán móng để dán những viên đá nhựa xinh xắn vào giữa móng là được nhé.

 

 

Chỉ cần thêm vài viên đá nhựa vào kiểu nail See Through gam màu đen hồng thôi là đã khiến cho bộ móng trở nên tuyệt hơn rất nhiều rồi. Tùy vào màu sắc của lớp kim tuyến mà các bạn sẽ có được những cảm giác khác nhau đấy.

 

 

Bây giờ đến phần sơn Top coat. Các bạn nhớ khi sơn cần phải hạn chế việc di chuyển cọ nhiều lần nhé. Để đảm bảo cho họa tiết See Through không bị lem, các bạn nhớ phải đợi cho lớp sơn khô thật khô rồi hãy sơn lớp Top coat lên nhé. Còn nếu muốn giữ cho móng được bền, khoảng 2 – 3 ngày sơn lại 1 lớp sơn Top coat là được.

 

 

Như vậy là tôi đã hoàn thành xong kiểu nail họa tiết giả See Through rồi nè. Về phần đá nhựa, nếu không có sẵn thì các bạn có thể lược bỏ phần này, còn nếu các bạn muốn thay thế bằng thứ khác thì cũng không vấn đề gì nhé. Tuy không phải là kiểu See Through thật nhưng trông nó khá là độc đáo và nếu thích thì các bạn có thể dùng móng giả, cũng sẽ rất đẹp đó.

 

 

 

 

Bài review của ngày hôm nay đến đây là kết thúc.
Bài viết / Hình ảnh - BTV Cha Ming Ming

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 3745
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết