Anh chàng mùa thu

Mặc trang phục vào lúc chuyển mùa có phần hơi rắc rối. Rắc rối vì nhiều bạn không biết mình nên bận gì khi đưng trước tủ áo phòng mình. Mùa hè dần kết thúc và thu đang đến gần kề, bạn cũng cần phải làm mới mình thôi.

 

 

 

Trang phục và khăn choàng – OLZEN, Vòng tay – PIL GRIM, Túi xách – GREEN WICH, Giày – GRENSON

 

Cách bận đồ đẹp theo cách nói thông thường là gì nhỉ? Sự khởi đầu đó chính là việc kết hợp đạt sự hài hòa cân bằng về màu sắc. Đặc biệt, mùa thu đang tới, vào lúc giao mùa thế này thì việc tận dụng khung màu điềm đạm và chọn sản phẩm silhouette đơn giản là tốt nhất. Theo đó, nếu kết hợp quần xám hay navy, v.v… với áo phông kẻ sọc hay sơ mi đơn giản thì bạn cùng lúc đã tạo được sự thoải mái cũng như thanh lịch cho phong cách của mình.

 

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của style cơ bản chinh là nếu không phối cẩn thận, bạn sẽ rất nhàm chán. Theo đó, các bạn nên tạo điểm nhấn cho toàn bộ style, thể hiện cá tính của chỉ riêng mình bằng phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, vòng tay da cao cấp hay khăn choàng được cuốn hững hờ tránh gió se lạnh là phụ kiện tốt nhất cho thấy sự tinh tế của nam giới.

 

Túi tote đơn giản và thực tế là item đáng để bạn thử đầu tư. Đặc biệt là vào mùa thu, chúng ta nên tạo điểm nhấn bằng túi xách da hơn là túi xách converse nhẹ nhàng. Kết hợp hoàn hảo cho phong cách suit bằng giày loafer cũng rất ổn nhé!

 

Mặc dù chọn item cơ bản thế này với tông màu trầm thế này nhưng hãy tạo điểm nhấn bằng phụ kiện. Chỉ cần một mình em nó, các bạn có thể hoàn thiện style cực bảnh và phong độ cho mình rồi đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức, OLZEN

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1601
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết