Top 3 bảng màu mắt được yêu thích nhất 2019

Hãy cùng Cafe Style điểm danh 3 bảng màu mắt hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" suốt mùa hè 2019.
 

1. Phấn mắt TheFaceShop Mono Pop Eyes 02 Peach Apeach Kakao 

 

Đây là hộp phấn mắt với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình, cùng những tông màu được nhà sản xuất tinh tế lựa chọn để khách hàng bắt kịp xu hướng trang điểm.
 

Kết cấu bột phấn mềm mịn, độ bám cao.


Thiết kế 7 ô màu mắt và má tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. TheFaceShop được thành lập bởi Jeong Un-ho và mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2003 tại khu phố Myeodong. Sau hai năm thành lập, TheFaceShop mở cửa hàng thứ 100 tại Hàn Quốc và là tập đoàn mỹ phẩm lớn thứ ba tại đất nước này.
 

=> Xem giá sản phẩm tại đây: Phấn mắt TheFaceShop Mono Pop Eyes 02 Peach Apeach Kakao 

 

2. Phấn mắt 12 màu Sky Palette
 

So với một số sản phẩm cùng tầm giá, phấn mắt SKY thể hiện thế mạnh nổi trội với bảng màu cực chuẩn đẹp, khả năng kiềm dầu cùng độ bám tuyệt vời. Bảng phấn mắt SKY xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho các cô nàng sàng điệu, hiện đại.
 

Bảng phấn mắt Sky nổi trội với bảng màu cực chuẩn đẹp, khả năng kiềm dầu cùng độ bám tuyệt vời.

Bảng phấn mắt gồm 12 ô xen kẽ giữa màu nhủ và màu lì cho bạn thoải mái lựa chọn. Sự có mặt của các tông màu đồng, đất nung, hổ phách đem đến phong cách trang điểm lạ mắt, sáng tạo.

=> Xem giá bảng phấn mắt giá siêu mềm này TẠI ĐÂY.
 

3. Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette 5 Mattexmetal 


Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette với thiết kế dạng bảng chữ nhật gọn gàng dễ dàng mang theo cùng mười tone màu ấn tượng nhưng vẫn rất dễ sử dụng và phối hợp với nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 

Phấn mắt Clio Pro Layering Eye Palette 5 Mattexmetal 


Bảng màu bao gồm 10 màu tất cả với 5 màu lì và 5 màu nhũ nhưng hầu hết các màu tông trầm chiếm đa số. Khi trang điểm cùng bảng màu này, bạn không những có thể biến hóa trở thành cô gái mùa thu ngọt ngào mà còn có thể trở về với hình tượng cô nàng cá tính, mạnh mẽ và lôi cuốn với những gam màu bí ẩn kèm theo cho những dịp đặc biệt. Màu phấn đậm, lên màu chuẩn chỉ sau một lần dặm mà không gây bết dính, không tạo cảm giác nặng mắt, khó chịu hay kích ứng cho mắt.
 

=> Xem giá sản phẩm TẠI ĐÂY.
Lượt xem: 5816
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết