Bản tình ca mùa đông

Tôi biết đến Hàn Quốc qua những bộ phim tình cảm sướt mướt, là trái tim mùa thu, là bản tình ca mùa đông..... Không biết từ lúc nào tôi yêu đất nước này và mơ ước được một lần đặt chân đến đây để ngắm mùa lá rụng, ngắm hoa anh đào nở, ngắm những bông tuyết trắng xóa. Và tôi thỏa một phần ước nguyện khi được ngắm những tuyết rơi trong mùa đông của xứ sở này. Tuyết ở Hàn Quốc thường bắt đầu rơi từ tháng 12, đối với người dân ở đây thì tuyết rơi là một điều vô cùng bình thường nhưng đối với một người chưa từng được nhìn thấy tuyết thì đó thật sự là một điều đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

 

Tuyết đọng lại trên những tán cây

 

 

 

 

 

 

Tuyết rơi trong những khu rừng

 

 

 

 

 

Trong công viên đâu đâu cũng phủ một màu trắng tinh khôi

 

 

 

 

 

 

Những con đường đi cũng phủ đầy tuyết

 

 

 

Và trên cả những vỉa hè

 

 

Bãi đổ xe cũng không ngoại lệ

 

 

 

Xung quanh các khu nhà

 

Cảnh vật đẹp như trong những bộ phim mà tôi từng xem, cùng bước đi trên tuyết, cảm nhận cái lạnh cắt da cắt thịt trong mùa đông ở xứ người. Tôi dành nguyên một ngày để ngắm tuyết rơi, nhiều khi run cầm cập, răng đánh vào nhau nhưng không thể dừng chân được, cứ mãi bước đi và ghi lại những gì tôi cho là đẹp nhất. Nhiều khi tưởng tượng mình đang sống trong bộ phim bản tình ca mùa đông mà tôi yêu thích.

 

 

 

 

 

 

Đâu đâu cũng một màu trắng xóa

 

Đến Hàn Quốc vào mùa tuyết rơi các bạn còn được tham gia vào trò chơi trượt tuyết ở khu Eveland. Thật sự đó là một trải nghiệm thú vị.

 

 

 

 

 

Mùa đông ở xứ người thật lạnh nhưng những trải nghiệm thú vị giúp tôi quên đi cái lạnh tạm thời, trước mắt chỉ là những bông tuyết trắng xóa rơi mãi rơi mãi không thôi.

 

 

 

Tình cảm bạn bè xua tan đi cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt

 

 

Tôi yêu Hàn Quốc

 

Bây giờ thì những bông tuyết đối với tôi đã trở nên quen thuộc nhưng không phải vì thế mà tôi quên đi những cảm xúc của mình khi trải qua mùa đông ở đây. Nhờ cái lạnh mà tôi và các bạn của mình thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, chia sẻ với nhau hơi ấm tình người, vượt qua mùa đông lạnh lẽo khi bên cạnh không có người thân.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Lê Thị Hà

Lượt xem: 1050
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết