Bí mật của tôi, Floppy hat

BÍ MẬT CỦA TÔI, FLOPPY HAT

 

 

 

Phong cách của các tín đồ khi tham dự tuần lễ thời trang luôn là một đề tài nóng. Trong số những Items nhận được cảm tình, chiếc nón Floppy nổi bật hơn cả. Đó chính là” bí mật cuộc sống” của tôi. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

 

Ist look: Classy girl phẩm chất cao quý

 

Trong những buổi tiệc, khi đi lễ ở nhà thờ, hay là những lúc đi gặp bố mẹ của bạn trai, điều trước tiên mà tôi nghĩ đến chính là trang phục làm nổi bật lên cá tính của chính mình. Chiếc váy mini màu đen cổ kara trắng của nhãn hiệu Coco Chanel sẽ là một gợi ý tốt. Thêm vào đó sẽ thật tinh tế nếu bạn kết hợp thêm đôi vớ legging tôn màu xám. Tuy nhiên, không phải ăn mặc một cách đơn điệu và rập khuôn là phong cách của tôi. Chính vì thế, điểm nhấn của tôi ngày hôm nay chính là chiếc nón “floppy hat”. Trông rất nhã nhặn, và không hề nhàm chán tí nào!

 

 

 

 

2nd look: Bohemian girl nổi loạn

 

Sử dụng chiếc nón floppy với hình dáng thiết kế không có chi tiết góc cạnh mang tới một phong cách vintage hiện đại. Vì thế, phong cách thứ hai này chính là phong cách Bohemian girl, bạn không cần phải để ý đến cái nhìn xung quanh của người khác và cứ thế mà bước đi ra phố.

 

Chiếc quần short jean lưng cao washing phối cùng với chiếc áo cardigan len kiểu vintage. Như tôi đã nói với các bạn “Tôi” rất ghét sự đơn điệu nên tôi đã chọn thêm đôi vớ legging tôn màu tím vivid cùng đôi giày Western Boots. Và cuối cùng, việc đơn giản để hoàn tất phong cách bohemian girl chính là chiếc nón floppy, nó giúp tôi trông cá tính và mạnh mẽ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết – Hình ảnh  / Jamie Kim

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd 

thời trang thời trang
Lượt xem: 1694
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết