Biệt đội cứu hỏa (As The Light Goes Out)

 

GIỚI THIỆU VỀ BỘ PHIM

 

Từ ngọn lửa lòng thù địch …

 

Sam, Chiu & Fai là 3 người bạn thân chí cốt, một nhóm cứu hỏa đầy tài năng & nhiệt huyết. Nhưng trong một tai nạn, sai lầm của Sam khiến cả nhóm bị khiển trách & Chiu bị giáng chức. Còn Fai thì lại lợi dụng điều này để được lên chức, bắt đầu rạn nứt mối quan hệ thân thiết của 3 người. 

 

 

Sau tai nạn, Chiu vẫn luôn bức bối vì sự phản bội của đồng nghiệp, vì Fai lạm dụng chức quyền để đẩy nhóm Chiu vào nhiều vụ cháy khó khăn hơn, trong khi Sam lại bị ám ảnh & trở nên sợ lửa từ sau tai nạn khi trước.

 

 

 

Cả 3 những tưởng sẽ không thể chạm mặt, cho đến khi 1 vụ cháy bắt đầu tại 1 nhà máy điện …

 

 

 

 

 

 

 

…Đến cơn bão lửa đại họa!

 

Trận cháy tại 1 nhà máy nhỏ, như những nhiệm vụ hàng ngày của đội, không ngờ lại không hề đơn giản như vậy khi phát hiện rằng gần đó có một đường ống khí thiên nhiên. Nếu đội cứu hỏa không khóa hệ thống kịp thời, toàn bộ Hong Kong sẽ bị chìm trong đêm đen. Những quyết định sai lầm đã được đưa ra là hậu quả của sự khinh suất của các lính mới mới hữu dũng vô mưu. Và đích thân Fai phải tác nghiệp, gặp lại 2 đồng đội cũ với những rạn nứt chưa bao giờ lành. 

 

 

 

 

 

Tình hình còn trở nên tồi tệ hơn khi một nhóm nam hướng đạo sinh, trong đó có con trai của Chiu, đang bị kẹt ở trạm phát điện. Khi phải đối mặt với cái chết, sự tin tưởng đồng đội của biệt đội cúu hỏa liên tục được mang ra thử thách…

 

 

 

 

GIỚI THIỆU DIỄN VIÊN CHÍNH

 

Tạ Đình Phong

 

Tạ Đình Phong đã góp mặt trên 30 bộ phim kể từ khi anh tham gia vai diễn đầu tay trong bộ phim Thiếu Niên Hạo Nam (1996), bộ phim đã giúp anh thắng giải Diễn viên Triển Vọng của Giải Thưởng Điện Ảnh Hong Kong. Anh cũng được vinh danh tại giải thưởng Bách Hoa cho Vai Phụ Xuất Sắc nhất trong phim Tân Câu Chuyện Cảnh sát. Tạ Đình Phong còn thắng lớn tại Liên Hoan Phim Châu Á và Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong với vai phụ trong phim Thập Nguyệt Vi Hành vào năm 2009.

 

Ngoài ra, anh còn giật giải Nam Diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong với bộ phim Kẻ Chỉ Điểm (2011), và giải thưởng điện ảnh Hua Dinh lần thứ 9 với bộ phim Viên Đạn Mất Tích (2013)

 

Dư Văn Lạc

 

Vai diễn đầu tay của Dư Văn Lạc là trong bộ phim Leaving in Sorrow (2001). Anh sớm trở thành diễn viên yêu thích của các đạo diễn và liên tục góp mặt ở các bom tấn Vô Gian Đạo 1 , 2 và 3, cũng như trong hai bộ phim của đạo diễn Ho-Cheung Pang: Khói thuốc tình yêu và phim Xuân Kiều và Chí Minh.

 

Năm 2008, anh cùng bạn diễn Trương Y Kiện đã giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim quốc tế Fantastic Puchon với bộ phim Quy tắc số Một. Cho đến thời điểm hiện tại, Dư Văn Lạc đã thủ vai tại hơn 50 đầu phim.

 

Nhậm Đạt Hoa

 

Trước khi lấn san sang màn ảnh rộng, chàng diễn viên tài năng Nhậm Đạt hoa bắt đầu diễn xuất trong 190 bộ phim truyền hình tại đài truyền hình địa phương TVB. Kể từ đó, Nhậm Đạt Hoa bắt đầu thủ các vai quan trọng trong các bộ phim xã hội đen của đạo diễn Đỗ Ký Phong  như phim Biệt Đội Cơ Động (2004) và Tranh Giành Quyền Lực (2006) và đạt giải Diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hong Kong Golden Bauhinia, Anh cũng đã đạt cú hattrick với bộ phim Tuế Nguyệt Thần Thâu của đạo diễn Mabel Chung vào năm 2010 tại Liên hoan phim Hong Kong.

 

Nhậm Đạt Hoa cũng từng hợp tác với kiều nữ Angelina Jolie trong phim Tomb Raider II. Vào năm 2012, anh còn góp mặt trong bộ phim Đội quân Siêu trộm, một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sự điện ảnh Hàn Quốc

 

Đạo diễn Quách Tử Kiện

 

Quách Tử Kiện khởi đầu sự nghiệp trong vai trò là một nhà biên kịch, ông viết kịch bản cho các bộ phim nổi tiếng của Hong Kong như Thời đại trộm cắp, và Lửa gần rơm trước khi làm đạo diễn cho Sát Thủ trở lại (2007), Rêu xanh (2009) và sau đó là bom tấn retro Gả Lôi Đài (2010), bộ phim đã đoạt giải Bộ Phim Xuất Sắc Nhất tại Giải thưởng Điện Ảnh Hồng Kông và Hiệp Hội Phê Bình Phim Hông Kông trong cùng một năm.
Vào năm 2013, anh hỗ trợ Châu Tinh Trì trong vai trò phó đạo diễn trong bộ phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện và phá vỡ  kỷ lục doanh thu phòng vé với doanh thu bộ phim trên 200 triệu USD.

 

Trailer Film:

 

 

Phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 18/04/2014

 

TPHCM: Lotte Cinema Nam Sài Gòn, Lotte Cinema Diamond, Lotte Cinema Cộng Hòa, Lotte Cinema Cantavil, Lotte Cinema Phú Thọ

 

Hà Nội: Lotte Cinema Landmark, Lotte Cinema Hà Đông, Tháng 8, Platinum Times City, Platinum Royal City

 

Các địa phương khác: Lotte Cinema Đồng Nai, Lotte Cinema Đà Nẵng, Lotte Cinema Nha Trang, Lotte Cinema Bình Dương, Lotte Cinema Phan Thiết

Lượt xem: 2364
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết