BST giày thể thao của Vans

Thương hiệu Life Style & Active Sport truyền thống VANS vừa mới cho ra BST hợp tác của họ với NTK đương đại Takashi Murakami. BST với các họa tiết và màu sắc đầy sống động được lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống Nhật Bản kết hợp với Superflat.

 

 

BST giày Slip-on có tổng 6 loại với 2 họa tiết tiêu biểu của Murakami, thứ nhất là họa tiết Smile Flower xanh, màu multi và bạc. Thứ hai chính là họa tiết Skull tông xanh đen, vàng. Ngoài sản phẩm dành cho người lớn, Murakami cũng đưa ra các theiets kế cho giày trẻ em. Bộ sưu tập giày của VANS với Murakami được bán với số lượng hạn định với 24 đôi mỗi loại.

 

 

Không chỉ có giày, họ còn cho ra mắt cả áo phông và ván trượt được thiết kế đầy nghệ thuật. Chúng ta có thể bắt gặp từ mẫu áo phông được thiết kế in bởi chính Murakami đến các mẫu áo phông all-over họa tiết đầu lâu với bông hoa mỉm cười được in trên giày.

 

Áo phông và ván trượt cũng được bán với số lượng hạn định, cực ít. BST hợp tác giữa VANS với Murakami được bán duy nhất tại các cửa hàng được họ chọn và tại cửa hàng chính của VANS ở khu Apgujeong. Thông tin chi tiết về việc bán giày của VANS, các bạn có thể cập nhập trên trang FB của VANS.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / VANS

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 865
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết