Các bước đơn giản tạo độ đàn hồi cho da

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN TẠO ĐỘ ĐÀN HỒI CHO DA

 

 

 

Bài viết / Hình ảnh - Snapp Editor Usada

 

Dạo này, tiết trời trở lạnh và khô hanh hơn. Mọi người đều lo cho làn da của mình bỗng dưng trở nên tệ đi và độ đàn hồi cũng mất dần. Vì vậy mà hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các bước đơn giản rất tốt cho da được thực hiện vào buổi chiều tối.

 

Hãy tạo sự đàn hồi bất kể da chúng ta đang thuộc mùa nào trong năm. Cùng theo dõi nhé!

 

 

 

Dùng ngón út, sau khi lăn nhẹ qua lại phần dưới mắt theo hướng trái phải, các bạn hãy ấn vào phần thái dương ngay trán

 

 

Nắm tay lại, dùng ngón cái và trỏ, các bạn ấn đều lên vùng nếp nhăn ngay bên má theo đường góc cạnh dưới gò má, các bạn cứ mát xa theo hướng từ trong ra ngoài.

 

 

Nắm tay lại, dùng ngón cái và trỏ, các bạn ấn đều dọc suốt từ phía cánh mũi qua sống mũi lên tới phía giữa khoảng cách hai lông mày

 

 

Ấn đều lên khu vực hình cánh quạt các bạn tạo phía trên lông mày, quay vòng về trán rồi hướng xuống đến phần thái dương ngay trán.

 

 

Nắm tay lại, dùng phía bề mặt ngoài của ngón tay, các bạn mát xa bằng cách đẩy nhẹ nó lên theo hướng từ phía dưới của cằm đến phần thái dương ngay trán

 

 

Dùng lòng bàn tay, các bạn mát xa bằng cách vuốt đều nhẹ phần cổ theo hướng từ dưới lên trên, cách này giúp ngăn chặn việc da cổ bị chùng xuống, cung cấp độ đàn hồi và độ ẩm cho da.

 

Cảm giác da căng lên. Đặc biệt, tôi rất thích phần mát xa đường viền góc cạnh của cổ ở bước thứ 5. Sau khi mát xa, tôi thấy độ đàn hồi được tăng lên, nên nghĩ mình sẽ thực hiện liên tục các bước thế này.

 

 

 

Không biết có phải nhờ các bước mát xa thế này mà tôi thấy độ đàn hồi của da tăng lên và tràn đầy sức sống! Ở bước cuối cùng làm vào đầu buổi chiều tối, các bạn thoa đều kem rồi thử mát xa đơn giản xem sao nha

 

 

Cuối năm sẽ có nhiều tiệc diễn ra nên các bạn hãy thực hiện các bước mát xa nếu muốn mình được khen là trông trẻ ra nhiều nhé!! À, quên nữa, khi mát xa, các bạn làm mạnh quá là không được, nhớ đừng gây kích ứng quá mạnh cho da nha!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 7589
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết