Các mẫu son tint mới nhất tháng 5!

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu son tint giữ màu lâu nhất, dòng sản phẩm mới trong tháng 5 của Aritaum. Cùng theo dõi nhé!

 

 

Ngày dự định ra mắt 01/05 – 8,000 won!

 

Những bạn luôn nhanh nhạy với những tin về mỹ phẩm trang điểm thì chắc đã nghe cả rồi. Đây là loại tint mà ngay khi thoa lên môi, nó có độ bền và phần màu cực đẹp. Độ bóng thì trên cả tuyệt vời, là một loại tint đặc biệt.

 

 

 

ARITAUM COLOR LASTING TINT – 8,000 won / 4g

 

Họ ra mắt tất cả 15 loại tint. Đặc trưng đều là tint lên màu đẹp, độ bền màu khỏi chê và thẩm thấu liền lên môi.

 

 

 

Đặc trưng khác nữa của Aritaum Color Lasting Tint! Chính là đầu cọ của tint là hình trải tim. Trên đầu cọ mềm mại giống như bông gòn thì lượng tint vừa đủ cho độ mềm mịn của môi thật sự hoàn hảo.

 

 

 

Tôi đã tạo phần màu lên cánh tay của bộ sản phẩm Aritaum Color Lasting Tint. Hình ở trên là hình chụp mở flash, còn hình dưới là hình chụp không mở flash nên các bạn tham khảo xem sao nha. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu tên màu chi tiết cùng với phần lên màu của son.

 

 

Màu hồng nude xinh xắn số 1.

 

Cá nhân tôi, khi kết hợp với phấn má hồng màu tương tự thì màu số 1, tôi rất hài lòng vì nó tạo nên kiểu make-up tự nhiên. Cảm giác nó giống với màu son Armani Lip Maestro #500. Son môi tạo độ mịn mà tôi đã từng giới thiệu trước đây.

 

 

Màu hồng nude Baby Wink #2. Khi thoa lên môi, phần màu hơi có ánh đỏ nha.

 

 

Hồng đào Peach Pure #3. Ngay khi thử lên màu, tôi cảm nhận được ngay tông hồng thuần khiết và điềm đạm của nó.

 

 

Màu tôi thật sự hài lòng Pink Soda#4. Tôi thích Impassioned trong các loại son của MAC, nó giống với sản phẩm này. Cảm giác như Impassioned được ra mắt theo dạng lip lacquer.

 

 

So Hot Pink #5 cũng có vẻ sẽ nổi tiếng. Màu son hồng nóng xinh xắn tạo sắc mặt tươi tắn. Đây cũng màu son tiêu biểu cho dòng sản phẩm Aritaum Color Lasting Tint!

 

 

Đây cũng là màu son tôi cực hài lòng, Cran Berry Shower. Là màu được pha lẫn với hồng nóng. 

 

 

Fusia Royal! Đây là màu fusia rất xinh nha.

 

 

Đây là tint mà tôi cũng chọn là có phần màu cực xinh Orange Color Shade. Màu môi trông lung linh nên trông rất xinh thì phải. Tôi cũng nghe nói đây là sản phẩm tint có màu với giá rẻ đấy!

 

 

Khi thoa lên môi, sắc đỏ ánh nhiều hơn so với suy nghĩ Tangerine Girl. Là màu được đăng lên Instagram rất nhiều rồi ý!

 

 

Màu đỏ cam Wild Coral. Là màu cực thịnh hành vì tông cam nóng của nó nha.

 

 

Tông đỏ xinh và trong Dancing Red #11. Đây là tông đỏ ánh nhẹ sắc cam. Nếu thoa nhẹ lên môi, đây là tint giúp sắc mặt bạn trông rạng rỡ hơn đấy!

 

 

Tông đỏ quyến rũ Cherryade! Nếu màu số 11 hồi nãy là đỏ cam thì màu số 12 lại ánh đỏ nhiều hơn. Màu Cherryade cũng là son đỏ xinh xắn giúp da mặt trông sáng hơn. Nó giống với màu son YSL Tint số 9 giá rẻ mà tôi từng giới thiệu ý.

 

 

The Red #13 là màu đỏ ánh hồng. Color Lasting Tint nếu ánh tông đỏ không thì có vẻ sẽ xinh hơn nhỉ…? Từ Dancing Red #11 đến #15, tất cả đều rất đẹp. 

 

 

Hơi ánh nhẹ đỏ burgundy. Màu này cũng cực xinh đúng không nào? Đây là màu son giống với màu son giá rẻ của Armani – Armani Lip Maestro #400. Dù là đỏ đậm nhưng không quá nổi, ngược lại màu rất trong nữa.

 

 

Godam Red #15! Cả khi thoa màu Ameli Vampire trước đây, tôi cũng thấy màu đỏ ánh màu máu đậm và nhớt thường thôi. Còn màu của Aritaum thì đậm hơn, trong, mịn và mềm tạo nên màu sắc riêng biệt, quyến rũ không cưỡng lại được.

 

 

Các bạn hãy nhìn lại một lần nữa toàn bộ màu của Aritaum Lasting Tint! Nếu tô đều và nhiều hơn một chút lên môi, các bạn sẽ thấy độ bóng rộ của nó, còn nếu thoa nhẹ thì nó là tint bóng nhẹ dễ chịu. Đặc biệt, màu nude trong sản phẩm Tint lần này lên màu rất xinh vì nó ánh nhẹ nhàng rất dễ chịu; đỏ Godam là màu đặc biệt, giúp làn da trắng hơn nên tôi nghĩ, các bạn có thể mua chừng 1 sản phẩm cất ở nhà để dùng cũng được nha.

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Oh Hyeonju (Stella)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 32168
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết