Các sao nữ tỏa sáng tại LHP Busan

CÁC SAO NỮ TỎA SÁNG TẠI LHP BUSAN

 

 

 

Liên hoan phim quốc tế Busan vừa mới khai mạc cách đây ít hôm. Tại đó, rất nhiều sao nổi tiếng tham dự như Jo Yeoyeong, Gu Hyeseon, Yoon Jinseo, Yoo Inna, đã tạo được ấn tượng mạnh với phong cách thời trang của mình. 

 

 

Các nữ diễn viên thu hút ánh nhìn của mọi người bẳng các item không thể thiếu cho chiếc váy xinh đẹp của mình như túi clutch đính hạt đá quý, khuyên tai. Tận dụng túi clutch đính hạt đá quý chi chít giúp các sao nữ hoàn thiện kiểu dáng cực nổi bật và rực rỡ.

 

 

 

Túi clutch tròn được các sao nữ Jo Yeojeong, Yoo Inna, Yoon Jinseo, v.v.. chọn lựa là kiểu nhấn mạnh nét nữ tính một chút hơn là chọn túi clutch hình tứ giác. Vậy bên trong túi của họ sẽ có những gì đây? Túi clutch của đa số các sao có nhiều trường hợp là túi rỗng. Tuy nhiên, trong túi clutch bí mật thế này cũng có nhiều sao nữ bảo mình thường để gương, son môi nhỏ, điện thoại cầm tay nữa đấy.

 

 

 

Chúng ta cũng phải chú ý tới nhẫn, vòng cổkhuyên tai nữa. Hàng “Top Star” như Hong Iljeom, So Ihyeon và Gu Hyeseon lại hoàn thiện phong cách đơn giản của mình bằng vòng cổ với khuyên tai đen duyên dáng. Đá quý trắng mặc dù hợp với tông da sáng nhưng nếu chọn tông đen là điểm nhấn thì với các bạn có nước da tối màu vẫn có thể tạo nét mới lạ, tinh tế và trang nhã với nó.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / BIFF, Swarovski cung cấp

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang
Lượt xem: 3440
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết