Cách chăm sóc da trong những ngày nắng gió

Xin chào các bạn. Tôi là Socola. Là tháng 4 đẹp trời cho những buổi dạo ngắm hoa. Tuy nhiên, đây cũng là mùa mà da khổ nhất bởi những vị khách không mời mà tới như bão cát vàng, bụi mịn, bột hoa… Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn vài bí quyết giữ độ ẩm cho da từ sâu bên trong.

 

 

Trước hết, thường xuyên uống nước ấm giúp tăng độ ẩm cho cơ thể. Lượng yêu cầu cho một ngày là 2 lít! Nếu thấy việc uống nhiều nước khoáng khó khăn thì các bạn có thể cho trà không có vị ngọt vào rồi uống cũng được nha.

 

 

Duy trì độ ẩm trong nhà là 50% để da không bị khô. Thói quen mở máy giữ độ ẩm không khí vừa tốt cho việc giữ ẩm cho da và cũng tốt cho việc chăm sóc cổ họng nữa. Nếu cổ họng bị khô, chúng ta rất dễ bị ho vì sự chuyển mùa giống dạo này. Vậy nên, các bạn hãy thường xuyên mở máy giữ độ ẩm không khí vì sức khỏe và cũng vì làn da của mình nữa nha.

 

 

 

Đắp mặt nạ dưỡng ấm phù hợp với da để trực tiếp cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho da. Dùng mặt nạ trà xanh trực tiếp làm ở nhà cũng tốt, các bạn hãy đắp mặt nạ dưỡng ẩm chừng 30 phút là được. Có thể đắp mặt nạ dùng cho lúc ngủ cũng tốt nha. Loại mặt nạ này chỉ cần đắp 2 - 3 lần một tuần chứ không cần đắp thường xuyên đâu~ 

 

 

Với sự chuyển mùa khô hanh như gần đây, làn da sẽ phản ứng nhanh nhất nên việc giữ đúng cách cung cấp độ ẩm cho da đang mệt mỏi bằng sản phẩm dưỡng ẩm như mĩ phẩm là biện pháp tốt nhất!

 

 

AMOREPACIFIC MOISTURE BOUND HYDRATION AMPOULE
(5ml x 4ea / 140,000 won)

 

Đây là sản phẩm dưỡng ẩm được Amorepacific cho ra mắt lần này. AMOREPACIFIC MOISTURE BOUND HYDRATION AMPOULE không chỉ cung cấp độ ẩm cho da khô bằng nhựa cây tre mà còn giúp làn da mịn hơn nữa. 

 

 

Thiết kế gọn nhưng sang trọng, nó giúp làn da tôi đẹp và sang quý hơn. Có tổng 4 loại, mỗi loại 5ml, đây là loại ampoule dưỡng ẩm tập trung cho 1 tháng, cứ mỗi tuần bạn dùng 1 loại là được.

 

 

 

Các bạn có thể dùng nó một cách đơn giản hơn theo kiểu pumping. Các bạn có thể xác nhận toàn lượng của nó ở ngay phía bên của sản phẩm nha.

 

 

Tôi đã thử bơm nó ra mu bàn tay. Tôi nghĩ cấu trúc của sản phẩm ẩm nhẹ giống như nước, nhưng cấu trúc của sản phẩm có độ nhớt và cứ trôi dạt thế này. Trong và ánh màu trắng.

 

 

Tôi đã tán rộng đều sản phẩm và thấy độ ẩm của nó cực tốt. Tôi hài lòng vì độ ẩm mịn và không bết dính của nó. Và nó cũng có mùi hương đặc trưng của Amorepacific duyên dáng tinh tế giống như nước hoa ý.

 

 

Đây là lúc tôi tán thử lên phía phải của mu bàn tay. Cấu trúc sản phẩm nhẹ nhưng độ ẩm khi tán nó lên da thật không ‘nhẹ’ chút nào. Tôi rất ngạc nhiên vì khi chỉ tán mỗi ampoule này, độ bóng và độ ẩm của nó thật sự rất tuyệt!

 

 

Sau khi rửa mặt, tôi dùng toner chỉnh đốn lại làn da rồi thoa sản phẩm ampoule lên da. Trong hình có vài chỗ ửng đỏ nhẹ trên da, đó là do màu trong mờ của sản phẩm, không sao đâu nha. 

 

 

 

Đây là lúc tôi đã thoa Amorepacific Moisture Bound Hydration Ampoule. Dạo này, da thật sự khô nhưng khi thoa sản phẩm này lên, tôi cảm thấy rõ ràng làn da mình trở nên ẩm mịn ngay từ bên trong! 

 

 

Tôi đã thử so sánh lúc trước và sau khi dùng Amorepacific Moisture Bound Hydration Ampoule. Làn da khô, thiếu sức sống đã thay đổi thành làn da bóng đẹp và ẩm mịn vô cùng. 

 

 

Vì tạo cảm giác ẩm mịn cho da không bết dính với cấu trúc nhẹ nhàng nên mọi loại da đều có thể dùng được từ da khô cho đến da dầu.

 

 

Nếu chăm dùng mĩ phẩm cơ bản, chăm sóc da thì lớp make-up cũng được duy trì và thẩm thấu vào da rất ổn đúng không nào? Mĩ phẩm chăm sóc da cơ bản đầy chất dưỡng ẩm nên da sẽ ẩm mịn ngay sau đó, các bạn có thể dễ dàng tạo làn da bóng mịn mà không cần dùng tới lớp phấn nhũ hay highlight.

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Moon Suyeon (Socola)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 2151
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết