Cách phối áo khoác Trench cho ngày se lạnh

Cách phối áo khoác Trench cho ngày se lạnh

 

 

 

Mùa hè nóng bức, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những cơn mưa rào bất chợt khiến thời tiết se lạnh, khi đó, một chiếc áo khoác trench thực sự có thể giúp ích cho bạn

 

Áo khoác trench thường xuất hiện nhiều nhất vào mùa thu hoặc đông, nhưng không phải vậy mà bạn không thể mặc chúng vào ngày hè. Hãy tham khảo một số phương pháp phối áo đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 

Mùa thời trang này, chiếc áo bạn nhất định phải chuẩn bị chính là kiểu classic. Lý do chính là vì nó tạo nên một phong cách tự nhiên và hài hòa khi phối cùng với nhiều kiểu quần áo khác nhau của chúng ta có.

 

 

Gợi ý 1: Áo khoác trench + áo sơ mi + quần dài + giày flat (hoặc giày thể thao)

 

Chiếc quần dài, áo sơ mi và đôi giày flat là những trang phục rất thích hợp cho phong cách xuất hiện nhẹ nhàng. Và cho dù bạn tiếp tục khoác lên mình chiếc áo khoác trench đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Với bộ trang phục này có thể bạn sẽ thấy rõ được sức mạnh của thời trang classic.

 

 

Gợi ý 2 : Áo khoác trench + áo kiểu + quần dài cotton + giày Oxford (hoặc giày flat)

 

Vấn đề quan trọng nhất trong phong cách là làm thế nào để phối tất cả những trang phục một cách hài hòa nhất. Nếu bạn cứ chọn toàn bộ phong cách classic mặc trên người sẽ rất nhàm chán và không chút gì thú vị. Nhưng khi bạn phối chiếc áo kiểu và chiếc quần dài cotton hiện đại bên trong cùng đôi giày Oxford thì không gì có thể đẹp hơn nữa. 

 

 

Gợi ý 3 : Áo khoác trench + Váy liền đơn giản + áo cardigan + giày flat ( hoặc giày pumps )

 

Một chiếc váy nữ tính đi cùng áo khoác trend liệu có phù hợp không nhỉ? Nó hoàn toàn có thể kết hợp được đấy ạ. Đó là sự kết hợp của phong cách classic và phong cách feminine. Giống như cuộc đối mặt của Rhett và Scarlett trong tiểu thuyết ‘Cuốn theo chiều gió’. Chiếc áo khoác trench vừa là trang phục mang đầy nét nữ tính, vừa là chiếc áo khoác của các người lính chỉ huy quân đội anh trong chiến tranh thế giới lần I thường mặc.

 

 

Gợi ý 4 : Áo khoác trench + váy liền dài + giày cao gót ( hoặc giày pumps )

 

Vào các dịp đặc biệt, chị em thường chọn mặc chiếc váy liền hay váy skirt. Bởi nó làm tôn lên vẻ đẹp đôi chân của họ. Giống như những gì tôi nói trước đó, chiếc áo khoác trench dù trông mạnh mẽ nhưng nó lại là trang phục nữ tính và dịu dàng. Nét mạnh mẽ thể hiện khi bạn cài hết những chiếc nút áo, và ngược lại bạn sẽ trông nữ tính hơn khi bạn tháo bỏ đi những chiếc nút ngột ngạt kia. Thông qua phong cách cách bạn phối hợp trang phục mặc kèm bên trong chiếc áo khoác trench không cài nút, người khác có thể thấy rõ được những cảm xúc bên trong trang phục bạn chọn.

 

Hãy trở thành một người đầy quyến rũ bằng chiếc áo khoác trench này nhé!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 1706
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết