Cách phối phong cách ngày hè cho chàng

Xen lẫn trong những ngày hè nắng chói chang, vẫn có những thời gian bầu trời sụp tối, u ám vì những cơn mưa going. Thời tiết có vẻ thất thường và trang phục của chúng ta cũng vậy, cần phải được thay đổi để phù hợp với thời tiết.

 

 

Nếu muốn chịu đựng vượt qua hoàn toàn cảnh mưa dầm này thì ngay lúc này hãy thử hoàn thiện phong cách ngày mưa mùa hè bằng trang phục và phụ kiện phù hợp xem nào!

 

    

 

Trang phục – OLZEN, Đồng hồ - ICE WATCH, Balo – BRUNO MAGLI, Sandal – PONY, Giày loafer – WOZ

 

Giày sandal và quần lửng – item cần thiết cho mùa mưa dầm

 

Dù có áo mưa và dù, nhưng rõ là phần thân dưới và đôi chân của chúng ta vẫn bị ướt trước tiên. Nếu vận quần dài, nước mưa tạt sẽ ướt hết. Lúc này, quần lửng quả là sự lựa chọn thông minh. Đặc biệt, với các bạn nam thích phong cách casual thì hãy thử phối áo phông graphic điểm nhấn độc đáo với quần lửng denim xem sao! Tổ hợp quần tây denim với áo phông trắng có thể khiến thời trang mùa hè của bạn hoàn toàn thoải mái, dễ chịu và cá tính. Ở đây, nếu phối chung với sandal làm bằng mủ nhựa hay chất liệu khô ngay sau khi dính nước sẽ khiến nỗi lo bị ướt nước mưa của bạn giảm thiểu một cách tối đa.

 

Áo khoác mùa hè dành cho những doanh nhân

 

Trường hợp của những anh chàng doanh nhân cũng vậy, quần lửng là item không thể thiếu được vào mùa mưa dầm. Tuy nhiên, chúng ta cần giảm tông màu để tạo sự lịch lãm, các bạn hãy hoàn thiện phong cách business bằng cách phối áo khoác summer với áo phông pique hay sơ mi. Các kiểu giày loafer hay giày tây dành riêng cho mùa mưa dầm đều có mặt trên thị trường nên các bạn hãy phối nó với style trên để duy trì nét lịch lãm cho mình nhé. Để style của bạn hoàn hảo hơn nữa, hãy kết hợp với phụ kiện đồng hồ kiểu chống thấm nước, mang túi xách làm bằng chất liệu PVC hay túi clutch hoặc balo nha.

 

Với những cơn mưa xối xả thì dù không có tác dụng gì cả, nếu nghĩ mình sẽ không dùng áo mưa thì dù chỉ một chút, các bạn cần chuẩn bị cho mình một style thông minh giúp giảm bớt nỗi lo bị ướt vì mưa. Chẳng phải nếu theo style trên đây thì việc các bạn nam trở thành anh chàng đầy vẻ tinh tế cho mùa mưa dầm chỉ là vấn đề thời gian thôi sao?

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 939
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết