Cách tô son theo hình dáng môi

 

Cách tô son theo hình dáng môi


Tô son làm tăng vẻ đẹp và cá tính của bạn


Nếu ai ai cũng có mắt, mũi, miệng giống nhau thì thật chẳng thú vị chút nào. Vì mỗi người mỗi đặc điểm riêng nên mới có cá tính khác nhau, vẻ đẹp khác nhau đúng không? Hôm nay tôi xin giới thiệu cách tô son theo hình dạng môi. Đây là đôi môi xấu xí của tôi. Bạn hãy chiêm ngưỡng nhé.

 

Xin chào đôi môi mộc!!
Môi của tôi chẳng dày đến nỗi như các bạn trẻ hay đùa: cắt ra thì được tới 3 dĩa, cũng không mỏng như các ông chồng vẫn ưa thích. Bạn nhìn xem, môi tôi có rất nhiều nếp nhăn và tế bào chết y như con nhộng phải không nào?
Không nói nhảm nữa, tôi sẽ đi vào giới thiệu cách tô son hồng lên đôi môi mộc của mình ngay đây.

 

Làm cho môi lớn thành nhỏ

 

Môi lớn có thể làm lớn hơn nữa cũng đẹp nhưng chồng tôi thì thích làn môi mỏng và nhỏ nên… Trước hết bạn hãy dùng sản phẩm kem nền hay kem che khuyết điểm thông thường hoặc loại chuyên dụng cho môi chấm lên viền môi và nhẹ nhàng thoa đều sao cho viền môi biến mất.

Ôi, môi trắng bệch… không có máu.

Tiếp theo tôi sẽ tô son lên phía trong của môi bằng đầu ngón tay. Trông này, môi tôi trở nên nhỏ hơn rất nhiều rồi đúng không?

Thông thường đối với môi dày thì sử dụng son màu be nhưng nếu ngày nào cũng dùng một màu đó thì chán lắm, nên khi muốn tô son hồng bạn có thể dùng cách này để làm cho môi trông nhỏ hơn. Hãy xóa mờ đường viền môi và dùng đầu ngón tay để bôi son lên phần trong của môi.

 

Làm cho môi nhỏ thành môi lớn

 

Bạn có thể dùng chì kẻ môi nhưng tốt hơn nên dùng cây chì kẻ màu trắng (loại mềm), vẽ một đường ở phía ngoài môi một chút.

Hãy dùng ngón tay thoa đều chì trắng từ phía đường viền vào trong môi.

Sau đó dùng cọ để tô son môi lên là xong!xem, môi tôi giờ trông thật đầy đặn phải không nào? Nếu dùng chì trắng để kẻ đường ngoài viền môi thì trông môi sẽ đầy hơn đó bạn. Sau khi tô kiểu son này, chồng tôi bảo tôi là người Châu Phi cơ đấy.

 

Cách tô son cho môi nhiều nếp nhăn

 

Môi của tôi nhiều nếp nhăn nên đây là cách dành cho chính tôi đấy! Trước hết, bạn hãy dùng cọ quét son môi thành đường viền quanh môi trên và môi dưới.

Sau khi đã vẽ đường viền như thế này,

Thì hãy dùng cọ để tô tiếp phần môi còn lại nhưng không phải theo chiều ngang như bình thường mà hãy quét theo chiều dọc. Làm như vậy, kẻ hở giữa các nếp nhăn sẽ được liền lại. Hướng kẻ thì bạn làm theo như hình vẽ, nếu tô theo cách này thì cho dù khi cười nếp nhăn cũng không lộ rõ.

Oa~ hay quá! Bạn thấy hiệu quả của việc xóa nếp nhăn bằng quét son theo đường dọc rồi chứ?

Thật đẹp phải không?

 

Ngoài ra, đối với những bạn có màu môi tối, không thể dùng son sáng màu thì bạn có thể bôi kem nền hoặc kem che khuyết điểm môi để che bớt màu môi, sau đó mới đánh son thì màu son sẽ rất đẹp. Những bạn không có đường viền môi rõ thì có thể dùng chì kẻ viền môi hoặc dùng cọ quét son môi lên để kẻ đường viền. Sau đó chỉ cần
tô son lên là được. Rất cám ơn các bạn đã kiên nhẫn xem làn môi con nhộng của tôi nhé!

 

Hello? lady in Japan

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 19863
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết