Cách ứng dụng tốt nhất áo khoác denim

CÁCH ỨNG DỤNG TỐT NHẤT ÁO KHOÁC DENIM

 

 

 

Nếu phải chọn ra loại item có thể đem đến cho chúng ta sự phong cách nhưng vẫn có được vẻ mềm mại, nữ tính…, thì chỉ có thể là áo khoác denim. Và sau đây, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn hai cách phối đồ có thể ứng dụng một cách tối đa item áo khoác denim của Lucky Chouette.

 

Codi 1: “Áo khoác denim + váy ren” nguyên tắc cơ bản của việc phối đồ 

 

 

Áo khoác denim Lucky Chouette, Giày Converse

 

Đây chính là cách mix đồ đơn giản nhất mà đa số các bạn nữ đều có thể thực hiện được. Các bạn hãy mặc thêm một chiếc áo khoác denim dáng rộng khi đã chọn cho mình một chiếc váy màu trắng đơn giản như thế này. Phần tay áo được xắn lên sẽ mang đến cảm giác đáng yêu và hãy giảm bớt sự trống trải cho phần đầu của bạn với một chiếc mũ snap back nhé. Dù đó có là một chiếc váy ren, hay là style sexy ôm sát cơ thể nào đó thì cũng đều không quan trọng. Bởi vì đã có jacket denim dáng rộng che phủ ở ngoài rồi. 

 

 

 

Khi muốn thêm một vài phụ kiện để giúp bộ đồ không bị đơn điệu, các bạn nhớ phải thống nhất tone màu của chúng để không làm cho bộ trang phục bị rối mắt. Từ và túi cho đến tất và đồ cài áo, tất cả đều nên được thống nhất chỉ trong hai gam màu mà thôi. Việc phối màu sao cho thích hợp cũng rất cần thiết đấy nhé.

 

 

Nếu muốn làm thành điểm nhấn một item nào đó, hãy đơn giản hóa hết sức có thể tất cả những item xung quanh nó. Các bạn muốn tạo điểm nhấn bằng tất, thì việc chọn một đôi giày có kiểu dáng và màu sắc đơn giản nhất sẽ tốt hơn là một đôi giày có màu sắc nổi bật không kém.

 

 

Các bạn hãy chọn một chiếc áo khoác mà phần phía sau trông cũng phải tuyệt vời như thế này. Tốt nhất là chọn những kiểu áo có in số, nhuộm màu hoặc đắp nhiều màu nhé, như vậy thì mới có thể giảm bớt được sự đơn điệu của áo khoác jean.

 

Codi 2: “Trắng và đen + style quần biến mất” làm nổi bật chiếc jacket denim. 

 

 

Đây là kiểu style mà các bạn gái cá tính luôn nhiệt tình hưởng ứng. Mặc quần cực ngắn với một chiếc áo dài tới mông, che đi chiếc quần đã trở thành style có tác dụng giúp cho đôi chân của các bạn trông dài ra hơn.

 

 

Đây là kiểu phối đồ chỉ tập trung vào áo khoác denim và không có điểm nhấn lớn nào. Kết hợp với áo sơ mi trắng là chiếc áo thun cổ tròn high – low, chiều dài của vạt áo trước sau khác nhau, một chiếc quần da ngắn và đôi giày platform. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là những gam màu vô sắc như trắng và đen.

 

Phụ kiện kèm theo có hai thứ, một đôi hoa tai độc đáo và một cái huy hiệu cỡ lớn. Màu sắc của chiếc mũ snap back, áo cổ tròn và vớ đã được thống nhất là gam màu xám. Đối với một bộ trang phục trắng đen mà chỉ ứng dụng gam màu xám ở một nơi duy nhất thì rất có thể item đó sẽ bị mờ nhạt, vậy nên việc đồng nhất gam màu xám của một vài item như mũ, túi hoặc tất sẽ giúp cho sự kết hợp trở nên hợp lý hơn. 

 

 

Tuy không thể thấy rõ nhưng phần vạt phía sau của áo cổ tròn được mặc ở trong cũng là một điểm nhấn. Hãy thử phát huy sự thẩm mỹ để giúp bộ trang phục của các bạn không bị trống trải khi cởi áo khoác denim ra nhé.

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 4108
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết