Chiếc áo len cho đấng mày râu

 

CHIẾC ÁO LEN CHO ĐẤNG MÀY RÂU

 

 


Trong thời kỳ hiện đại, phong cách ăn mặc của những chàng trai có thể được chia ra thành hai trường hợp: hoặc quá kỹ tính, hoặc lại đơn gian. Tuy nhiên, dù có là đơn gian, hay kỹ càng, thì tất cả đều phải biết mặc quần áo phù hợp với thời tiết, như mùa hè thì mặc áo tay ngắn, mùa đông lạnh thì mặc quần áo dài tay. Và với những chàng trai này, trang phục mà họ nghĩ đến trước tiên khi mặc cho mùa đông cũng đều giống nhau, chính là chiếc áo len. Đơn giản và thoải mái, vả lại nó còn có tác dụng ngăn chặn những làn gió lạnh thấm buốt xương. So với các cô gái về điểm naày thì chiếc áo len có lẽ trông hợp hơn với những chàng trai. Và bí mật phối trang phục len của các chàng trai sẽ được bật mý ngay sau đây.

 

Bộ sưu tập Men’s Wear 2011 Collection đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng ta cùng nhau ngắm nhìn bữa tiệc của những chiếc áo len nào.

 

 

Áo len đơn giản

 

Vào những ngày đông, hình ảnh quen thuộc chúng ta thường thấy là hình ảnh của chiếc áo len giản dị.  So với niềm vui về sự mới lạ thì dường như nhà thiết kế đang kéo chúng ta về một điều giản dị nào đó, tất cả đang hài hòa với không khí của sự trang trọng và cổ điển. Trong bộ sưu tập New York 2011 F/W của nhà thiết kế Phillip Lim, anh đã mang cả phong cách trang trọng và tự nhiên vào bộ sưu tập của mình. Không chỉ là màu xanh và vàng được làm nổi bật lên bởi màu pallet mono, hình bóng hoàn hảo của chiếc áo vest rất hiện đại và dường như không mang chút gì thừa thãi, đồng thời bên trong chiếc áo len tự nhiên đó cũng chính là nét trang trọng. Với lối thiết kế như vậy, chiếc áo len đã mang đến sự thoải mái cho người mặc. 

 

 

Nếu bạn thấy chán với chiếc áo len đơn giản hãy tìm đến với một hình ảnh trang trọng, vui tươi, mà chiếc áo len mang lại. Sự thay đổi vô hạn của chiếc áo len trong mùa đông khiến cho chúng ta thật sự nổi bật. Trong bộ sưu tập 11 F/W của nhãn hiệu Hermes - một nhãn hiệu nổi tiếng toàn cấu, đã mang đến người xem chiếc áo len thiết kế với phần cổ cao, tạo cảm giác ấm áp, và sự xa xỉ đó được thể hiện bằng câu nói “ Chỉ cần mặc một chiếc áo là đủ rồi”

 

 

Ngoài ra, trong bộ sưu tập 11 F/W của Cy Choi cũng đã tạo ra một hiệu quả thật khéo léo cho chiếc áo len, với chiếc áo Cardigan được tạo điểm nhấn chi tiết bằng tôn màu khác trên phần vai và túi áo. Mùa đông năm nay, có lẽ bạn không cần phải vất vả mỗi đêm suy nghĩ cho trang phục ngày mai cho mình, nếu bởi với chiếc ao len thì dù bạn có mặc theo kiểu nào cũng rất ổn! Hơn nữa, bạn sẽ trở thành một chàng trai cổ điển đấy.

 

 

 

Nội dung bài viết trên Cafestyle thuộc sở hữu của công ty HansaeYes24 Vina Co,.Ltd

Lượt xem: 986
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết