Ngoài việc tẩy trang, bông tẩy trang còn có 4 công dụng siêu bất ngờ


Bông tẩy trang đã không còn lạ lẫm đối với các tín đồ làm đẹp đúng không nào? Tuy nhiên bạn có biết ngoài công dụng thấm micellar water để làm sạch lớp makeup thì bông tẩy trang còn có 4 tác dụng siêu bất ngờ trong việc làm đẹp luôn đấy.
 

Dùng thay lotion mask


Khi áp dụng phương pháp lotion mask, chúng ta thường dùng những miếng mặt nạ thấm lotion để đắp trên da giúp da ngậm nước, dễ hấp thụ nhiều dưỡng chất hơn. Thế nhưng nếu chẳng may bạn hết mặt nạ nén thì có thể tận dụng bông tẩy trang để thay thế.
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tách bông ra thành những miếng mỏng, sau đó thấm lotion và đắp trên da trong khoảng 3-5 phút, rồi tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da như thông thường.
 
Sản phẩm gợi ý:
 
 

#  Mang theo toner
 

Bạn có thể dùng bông thấm đẫm toner để sử dụng thay thế cho việc phải mang theo cả lọ toner khi đi du lịch. Với bông thấm toner bạn có thể dùng để đắp hoặc vỗ nhẹ trên da để giúp dưỡng ẩm sâu và làm dịu da.
 Khi đi du lịch hoặc công tác mà bạn không muốn mang cả lọ tonner thì có thể áp dụng cách làm này nhé.
 

Sản phẩm gợi ý:
 


Click vào xem Bông tẩy trang 200Pcs Beaumore

 

# Giữ phấn không bị vỡ


Nếu phải thường xuyên mang theo hộp phấn mắt hay phấn má hồng trong túi xách, nhưng lại sợ chúng sẽ bị vỡ vụn khi di chuyển, vậy thì bạn cũng có thể tận dụng bông tẩy trang. Bạn lấy 1 miếng bông tẩy trang rồi chèn vào trong hộp sau đó đóng nắp và tha hồ mang đi mà không sợ phấn bị vỡ, bởi lẽ bông đã làm “đầy” hộp nên phấn sẽ không bị xê dịch hay dễ vỡ như thông thường.
 

Sản phẩm gợi ý:


 

# Dùng thay khăn mặt


Sau khi rửa mặt, nhiều nàng thường dùng khăn mặt để lau khô da rồi mới tiếp tục thực hiện các bước dưỡng khác. Thế nhưng khăn mặt nếu không được làm sạch thường xuyên thì lại chính là ổ vi khuẩn, cộng thêm môi trường phòng tắm ẩm ướt càng khiến khăn “bẩn” hơn. Vì vậy thay vì dùng khăn mặt, bạn có thể chuyển sang dùng bông tẩy trang để thấm bớt nước trên da.


Mỗi miếng bông chỉ dùng 1 lần nên cũng vệ sinh hơn rất nhiều.
 

Sản phẩm gợi ý:

 
 

Lượt xem: 880
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết