Công viên quốc gia Taroko – Đài Loan

Ngày nay khi cuộc sống vật chất tinh thần được nâng cao, chúng ta đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để đi du lịch nước ngoài. Và nhờ có người thân ở Đài Loan mà tôi cũng đã có dịp đến hòn đảo xinh đẹp thơ mộng này. Qua sự tư vấn của anh chị chúng tôi đã một chuyến tham quan vui chơi tuyệt vời ở Côn viên quốc gia Taroko và đồi hoa đẹp như trong tranh ở huyện Hoa Liên.

 

 

Là một điểm du lịch miễn phí nhưng công viên Taroko có phong cảnh không hề thua kém bất cứ điểm du lịch nào. Tôi đã choáng ngợp trước ảnh đẹp nơi đây bởi những đỉnh núi cao vút, vách đá dựng đứng cùng với thác nước đẹp như tranh vẽ. hay những thung lũng với các suối êm đềm chảy qua.

 

 

Thác Paiyang

 

 

Vách đá Tsingshui

 

Thác nước Paiyang và vách đá Tsinghui là một trong những kỳ quan ấn tượng nhất trong vườn quốc gia Taroko, ngoài ra công viên còn có nhiều khu vực xinh đẹp như miếu thờ Eternal Spring, hang động Swallow, thung lũng Liwu, hần có 9 vòng xoay tạo nên những ấn tượng thú vị cho mọi du khách.

 

Thêm một chút phong cảnh ở Công viên Taroko.

 

 

 

 

 

Cùng ờ huyện Hoa Liên với Công viên quốc gia Taroko còn có đồi hoa lily vàng rực đẹp đến ngỡ ngàng. Trong nắng, cánh đồng hoa lily trải dài ngút ngàn một màu vàng rực.

 

 

Không gian thoáng đãng, phong cảnh tuyệt đẹp đã cuốn hút tôi và du khách luôn ngắm nhìn va ghi lại thật nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi này.

 

 

Đồi hoa lily từ một góc quán cafe nhìn ra

 

 

 

Cận cảnh hoa lily

 

 

Khách tham quan du lịch tranh thủ chụp những tấm hình đẹp tại đồi hoa

 

 

 

 

Một điểm nghỉ ngơi dừng chân  của du khách khi tham quan đồi hoa. Nếu có dịp đến Đài Loan xinh đẹp các bạn đừng bỏ qua nơi này nhé. Chào tạm biệt huyện Hoa Liên xinh đẹp, mong sẽ có dịp sớm trở lại.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Nguyễn Huy Hận

Lượt xem: 1889
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết