Cùng học phong cách của các cao thủ đường phố

CÙNG HỌC PHONG CÁCH CỦA CÁC CAO THỦ ĐƯỜNG

PHỐ

 

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Lee Sujin

 

Hình ảnh / Kim Joohyeok

 

Ga Kangnam là nơi được máy quay chú ý nhiều nhất vì phong cách thời trang tuyệt vời. Không nơi nào ta có thể quan sát các style đường phố thực tế tốt hơn ở đây. Hãy cùng chúng tôi xem qua những cao thủ thời trang đường phố ở đây có gì đặc biệt nhé.

 

Jo Heeju23 tuổi Sinh viên /Ahn Seonmin24 tuổi Đang học thạc sĩ

 

Chúng tôi đã gặp bạn Jo Heeju và Ahn Seonmin vì sự hài hòa màu sắc kì lạ qua áo choàng tông kaki với áo choàng tông sand beige, chúng thu hút ánh nhìn của mọi người. Họ bận áo choàng khác màu nhưng cùng chất liệu nên tạo cảm giác đồng nhất. Nhấn mạnh sự đơn giản và mang nét hài hòa tinh tế.

 

 

(Trái) Giày: Spicy Color, Túi: Channel / (Phải) Jacket: Unclo, Zinif, Quần: Diesel, Giày: Tokyobill

 

Park Sujeong 23 tuổi Sinh viên / Kim Seonwoong 26 tuổi Sinh viên

 

Hai bạn Park Sujeong và Kim Seonwoong kết hợp khăn choàng cổ giống nhau trên nền chiếc áo choàng có chiều dài ngắn hoàn thành phong cách couple dễ thương và phong độ cực kì. Cô bạn Park Sujeong tận dụng túi clutch với áo double coat đen khổ lớn tạo cảm giác manish trông vừa thoải mái vừa thanh lịch.

 

 

(Trái) Giày: Puma, (Phải): Canvas

 

Choi Jiwoo 22 tuổi  Sinh viên

 

Hãy chú ý tới thời trang của bạn Choi Jiwoo khi kết hợp vest ấn tượng với hoa văn camouflage. Thời trang đường phố tuyệt vời, tinh tế với áo thun denim đi cùng đặc tính tự do, phóng khoáng của jeans xanh, khoác thêm áo vest với họa tiết camouflage cá tính cho phần trang trí của túi áo. Thêm phụ kiện túi da màu đen và inner đen tạo cảm giác hiện đại đã giúp cậu bạn hoàn thiện style mà chỉ mình mới có.

 

 

Vest: A-Inad, Giày: Newbalance 880

 

Park Eunji 21 tuổi Nhân viên văn phòng / Byeon Yeonghoon 24 tuổi Đang học thạc sĩ

 

Park Eunji nổi bật với trang sức đính vàng trên nền ton sur ton đen bắt cặp cùng Byeon Yeonghoon tạo sự hài hòa về gam màu nâu và ngà. Park Eunji kết hợp túi Sisley đen với áo choàng đen đặc biệt vì có trang sức đính vàng ở phần cổ áo vừa thanh lịch vừa thành thị và hoàn thiên style cho một buổi hẹn với chàng. Còn Byeon Yeonghoon thì tuyệt vời khi chọn áo padding jumper nâu kết hợp với quần cùng tông màu.

 

 

(Trái) Túi: Sisley; Áo choàng, Quân, Giày: Doota / (Phải) Jacket: Time, Giày: Polo, Áo: Konloch anderson, Quần: Uniclo

 

Joo Miseon 23 tuổi Sinh viên

 

Joo Miseon xuất hiện trong trang phục cực dễ thương khi chọn kết hợp áo khoác mustang trắng với legging đi cùng váy len hồng thêm phụ kiện túi Sisley. Áo khoác mustang đa số đều là màu tối như đen hay nâu hạt dẻ, tuy nhiên, Miseon lại chọn áo khoác mustang trắng đem đến cảm giác trang nhã, thanh lịch. Khi muốn mình trông thật đáng yêu và dễ thương thì các bạn có thể tham khảo thời trang gam hồng – trắng như cô bạn này.

 

 

Túi: Sisley

 

Lee Beomsu 26 tuổi Sinh viên / Jo Hyeran 25 tuổi Sinh viên

 

Bận áo khoác yasang màu kaki, cả hai bạn Lee Beomsu và Jo Hyeran thu hút ánh nhìn của tôi. Dù bận áo khoác cùng màu nhưng hai người lại chọn màu quần khác nhau. Thêm khăn choàng cổ thích hợp với áo khoác yasang  khiến 2 bạn thêm hoàn hảo! Cảm giác của một đôi yêu nhau là đây! 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1572
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết