Cùng thử son tint tại các cửa hàng đường phố cùng tôi nào!

Xin chào các bạn. Tôi là beauty blogger Stella ^_^ Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm son tint vô cùng ẩm mịn thích hợp cho mùa đông. Đây là các mẫu son có độ bền không những tốt mà còn giúp môi luôn trong trạng thái được giữ ẩm! Nếu tô đều thêm lên phía môi trên ở phần giữa lipbam thì các bạn đã sở hữu đôi môi trông sáng, rõ và tràn đầy sức sống.

 

 

 

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm MISSHA POPTA STICK JELLY TINT.
 (Giá – 7,800 won/ 5g)

 

 

 

MISSHA POPTA STICK JELLY TINT là sản phẩm tint mang lại cảm giác ẩm mịn, sáng trong với cấu hình aqua jelly.

 

 

 

 

Sản phẩm này ẩm mịn, thẩm thấu đều và thích hợp cho kiểu make-up son môi mang lại sức sống và màu lên trong, rõ! Sản phẩm này có tổng 4 màu gồm Swing Pink, Shoking Orange, Club Red, Hot Coral.

 

 

Độ bề của son này cực kì tốt luôn nha các bạn. Thử tham khảo nhé… Cánh tay của tôi…. Tôi đã dùng remover lên tới 3 lần cơ mà qua 1 ngày mà  nó vẫn còn thế này đây…

 

 

<MISSHA POPTA STICL JELLY TINT SWING PINK>

 

Sản phẩm nàu lên màu hồng tươi nhưng ánh chút sắc đỏ. Màu hồng này giúp làm sáng gương mặt của chúng ta nha!

 

 

<MISSHA POPTA STICK JELLY TINT SWING ORANGE>

 

Đây là màu Swing Orange mà từng được các bạn rất thích trên cả Instagram. Màu da cam ánh nhẹ tông đỏ vừa mang lại sự rạng rỡ vừa khiến làn da trông sáng hơn, thật sự rất xinh! Đây là màu hoàn toàn hợp với các bạn làn da warm tone nha *_*

 

 

<MISSHA POPTA STICK JELLY TINT CLUB RED>

 

Đây là màu đỏ có thể tạo điểm nhấn nguyên vẹn cho bờ môi các bạn gái. Là màu đỏ tươi, trong nên làm gradation rồi tô lên, nó sẽ mang lại một cảm giác hoàn toàn khác.

 

 

<MISSHA POPTA STICK JELLY TINT HOT CORAL>

 

Dù là màu coral nhưng nếu tô lên môi, các bạn sẽ thấy nó lên màu hồng, hãy tham khảo và xem xét thật kĩ rồi mua nha.

 

 

 

 

Lần này, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm MISSHA LOVELIP MILK TINT.
(Giá – 7,800 won / 4g)

 

 

 

 

Mỗi sản phẩm có một application khác nhau, đây là kiểu dáng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng milk tint rất mềm mịn và hơi loãng.

 

 

 

Có tổng 4 màu LOVELIP MILK TINT! Bao gồm ORANGE SORBET, APPLE MANGO PURE, CHERRY LOVER, PINK SUE.

 

So với Jelly Tint đem lại độ bóng nhẹ và hơi bết dính thì sản phẩm này lại có cấu trúc hơi loãng thuộc dạng milk tint. Nó có cấu hình giống với các mẫu son tint của BENEFIT.

 

 

<MISSHA LOVELIP MILK TINT ORANGE SORBET COLOUR>

 

ORANGE SORBET tô lên môi sẽ ánh lên màu đỏ nhiều hơn! Sản phẩm này mang lại sự tươi tắn, là màu da cam xinh xắn nên giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt chúng ta nha.

 

 

<MISSHA LOVELIP MILK TINT APPLE MANGO PURE COLOUR>

 

Sản phẩm này cũng ánh sắc đỏ nhiều hơn một chút. Các bạn có thể dùng nó cho kiểu make-up thường ngày vì là gam màu được pha trộn giữa hai tông hồng và đỏ.

 

 

<MISSHA LOVELIP MILK TINT CHERRY LOVER COLOUR>

 

Đây là màu giúp làm bật lên nước da trắng của những bạn sở hữu làn da cool tone! Màu hồng tươi nha.

 

 

<MISSHA LOVELIP MILK TINT PINK SUE COLOUR>

 

Nếu tô thử lên môi một lần, nó sẽ lên màu rất dịu, nếu thử tô lên thêm lần nữa, nó sẽ lên màu hồng tươi đậm hơn, và đây là sản phẩm tông màu PINK SUE.

 

 

Các bạn nhìn rõ phần lên màu của chúng không nào?

 

Về tổng thể thì các mẫu Jelly Tint có cấu trúc mang lại độ bóng và ẩm mịn nhiều hơn một chút, còn Milk Tint thì rõ và có độ bền màu tốt hơn. Milk Tint cho màu môi nguyên thủy một sắc đỏ đậm đà. Cả hai sản phẩm đều không bị phai màu nhanh nên có ăn cơm thì vẫn còn đó sắc đỏ của son.

 

 

Các mẫu son tint của MISSHA trên cả mong đợi của tôi bởi phần màu xinh, trong và rõ!

 

Đặc biệt, gần đây có trào lưu vận áo choàng tông màu mono nên cần kiểu make-up trông tươi tắn, rạng rỡ tràn đầy sức sống vào mùa đông để các bạn trông xinh hơn. Hãy thử hoàn thiện kiểu trang điểm rực rỡ và đáng yêu cùng với mẫu tint POPTA STICK và LOVELIP MILK TINT của MISSHA xem sao nha!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Oh Hyeonjoo (Stella)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 1762
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết