Cùng xinh với kiểu make-up Pinup nào!

Xin chào các bạn. Tôi là beauty blogger Stella ^_^ Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập PINUP CURLER của ESPOIR tái hiện một cách hiện đại hình ảnh cô nàng Pinup tươi tắn nhưng vẫn mang nét hoài cổ, là biểu tượng của nét quyến rũ đầy lãng mạn với cả nam lẫn nữ. Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu make-up shading… Cùng theo dõi nhé!

 

 

Nhiều bạn đăng các bài làm đẹp lên SNS cũng giới thiệu rất nhiều về sản phẩm trong bộ sưu tập PINUP CURLER của ESPOIR rồi đúng không nào? Nhưng dù vậy, hôm nay, tôi vẫn sẽ giới thiệu tới các bạn từng loại một cũng bởi nó quyến rũ và đánh trúng tâm lí tôi từ phần case...

 

    

 

ESPOIR FASHION NAIL HONEY LOVE / PRETTY DUMB
5,000 won / 10ml / số 4
 

 

Màu mà tôi được nhận miễn phí chính là màu vàng đậm “HONEY LOVE” và màu hồng đỏ “PRETTY DUMB”. Ngoài hai cái đó ra, hai khung màu gồm xanh da trời mang hơi hướng hoài cổ “EVENING GAUN” và màu tím hoa cà nhẹ nhàng “RING MY BELL” cũng được cho ra mắt.

 

 

ESPOIR FULL BLACK GLAMOROUS MASCARA
Giá – 22,000 won / 10ml / 3 màu

 

Họ cho ra mắt 3 màu mascara tạo đôi mắt to, rõ và đôi mi dày đẹp - BLACK EDITION / RED EDITION / BLUE EDITION.

 

 

 

Không chỉ có mỗi phần case bên ngoài mà cả dáng cọ bên trong trông cũng tuyệt làm sao… T_T

 

 

 

Đây là những màu mascara thật khó để tìm trên thị trường hiện nay đúng không nào? Khi dùng rồi rửa sạch lại các bạn sẽ thấy hiệu quả làm sạch không để lại cặn dính, nhớ dùng nước ấm để làm nha.

 

Tôi vốn thích những loại mascara thế này nên hoàn toàn hài lòng. Dễ tẩy rửa, không hề bị lem gì khi lớp chải mascara đã khô ^_^

 

 

 

ESPOIR FABULOUS BLUSH BELLA BIMBA
20,000 won / 7g / 2 màu

 

Đây là màu Bella Bimba, phấn má giúp đôi má bạn mềm mịn, nhẹ nhàng với khung màu mơ chín.

 

 

 

Mới đầu, tôi tưởng là họ khắc quả mọng cherry lên case phấn má (khi nghĩ lại thì màu xanh lục sẽ thế nào….), thở dài rồi hự hự vài tiếng xong rồi bật nói Quả là tuyệt cú mèo mà kakkakakakkakk Sản phẩm này thật là…

 

 

 

Nó hơi có màu vàng đậm nên nếu tán lên mặt thì sẽ ánh màu hồng cam. Tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn ở bức hình hoàn tất phần make-up dưới đây.

 

 

ESPOIR EYESHADOW DUAL (HUNTING LADY / DRESSED)
20,000 won / 4g / 3 màu

 

Phấn mắt DUAL này thích hợp làm 2 kiểu make-up! Họ cho ra mắt 3 màu nha. Màu tôi nhận thử là SENSUAL PINK GOLD & DEEP RED HUNTING LADY, DRESSED MODERN BEIGE GOLD & BROWN.

 

 

T_T T_T Vốn dĩ, mấy màu phấn mắt của ESPOIR, tôi đều muốn gom chúng và để vào một case nhưng bộ sưu tập lần này... Vì là case riêng nên chắc tôi phải ôm cả một đống vào lòng mắt…

 

 

Hơn nữa, cấu trúc của sản phẩm cũng đơn giản và xinh xắn!!! Bình thường, nếu có sự hợp tác nào đó hoặc có bộ sưu tập mới hơn, tổ hợp màu thế này khiến tôi lưỡng lự không biết có nên mua hay không… Nhưng bộ này thì không thế nha...!!

 

 

 

<ESPOIR PINUP COLOR COLLECTION EYESHADOW DUAL – HUNTING LADY>

 

 

 

<ESPOIR PINUP COLOR COLLECTION EYESHADOW DUAL – DRESSED>

 

 

ESPOIR PINUP COLOR EYELASH
10,000 won

 

Thiết kế thật độc đáo đúng không nào? Thông thường là sản phẩm chân mi giả gắn vừa khít với chân mi thật, nhưng nghe nói đây là thiết kế single-strip cho phép bạn gắn theo từng sợi mi một. Là sản phẩm giúp bạn có đôi mi dày và tự nhiên

 

Giờ, tôi sẽ giới thiệu kiểu make-up PINUP GIRL khi sử dụng bộ sưu tập màu mới tháng 2 của ESPOIR – PINUP COLOR COLLECTION

 

 

Tôi tạo lớp nền phấn mắt bằng màu phấn mắt của ESPOIR – GINGER BRAND. Dùng màu phấn mắt EYESHADOW DUAL DRESSED trong bộ sưu tập ESPOIR COLOR COLLECTIOn shading cho bầu mắt.

 

Nếu nhìn thoáng qua, trông có vẻ như tôi vẽ đường cong ở mắt vậy, nhưng khi chụp tự sướng lên thế này thì nó hoàn toàn khác… Dù sao thì tôi, cô nàng mắt 1 mí cũng đã cố hết sức…

 

Thêm nữa, sau khi uốn nhẹ chân mi, tôi chải một lớp mascara FULL BLACK GLAMOROUS MASCARA RED EDTION và chải thêm một chút cho phía cuối của chân mi giản PINUP COLOR EYELASH. Tầm 1/3 ~ 1/2 ?

 

 

Son môi tôi không được nhận trong đợt này… Có vẻ nếu chọn một trong các sản phẩm son của ESPOIR thì trông sẽ đẹp và hợp hơn nên tôi đã chọn màu sản phẩm ESPOIR COUTURE TOUCH LIP FLUID “HERTY”

 

 

Phấn má, tôi phớt theo đường tròn nha! Tôi đã phớt mấy lần màu BELLA BIMBA. Các bạn phải phớt phấn má đậm một chút thì mới làm bật lên phong cách tươi tắn rạng rỡ đặc trưng của kiểu trang điểm PINUP.

 

 

Bộ sưu tập PINUP COLOR COLLECTION, kiểu make-up PINUP! Nhắm nhẹ mắt thì trông sẽ thế này.

 

 

 

Hoàn tất kiểu make-up PINUP GIRL! Kiểu trang điểm mang phong cách hoài cổ, cổ điển là lần đầu tiên tôi thử nhưng cũng rất hài lòng với nó.

 

Chọn cho phong cách trang điểm thường ngày thì có vẻ hơi quá một chút, nhưng lần này, sản phẩm tôi nhận được trong bộ sưu tập ESPOIR PINUP COLOR COLLECTION màu không quá nổi nên các bạn có thể chọn em nó theo nhiều phong cách make-up chẳng hạn như dùng cho thường ngày khi dạo phố hoặc lãng mạn cổ điển.

 

Hãy thử gặp gỡ dòng sản phẩm mới sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây của ESPOIR “PINUP COLOR COLLECTION” nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Oh Hyeonjoo (Stella)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 2061
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết