Đa dang các kiểu sơ mi dành cho các chàng

Không khí trời đêm trở nên se lạnh hơn có vẻ như đang báo hiệu cho mùa thu đã về. Và giờ thì chúng ta cần chuẩn bị sẵn cho mình trang phục mùa thu rồi đấy! Nếu có item mà các bạn nhớ tới mỗi độ thu về thì có vẻ như đó sẽ là “Sơ mi” đấy.

 

 

 

Áo: OLZEN, Túi xách: BRUNO MAGLI, Đồng hồ: SWATCH, Giày bata: KUMKANG, Giày loafer: Dr.MARTIN

 

Khoác sơ mi với quần lửng cùng áo ngắn tay

 

Với thời trang, một trong những lí do yêu thích mùa thu chính vì tôi có thể ‘thỏa hiệp’ với nhiều trang phục mùa đông, mùa hè. Đặc biệt, hai item mà ta có thể vận từ lúc này cho tới đầu thu chính là quần lửng và áo tay ngắn vẫn vận trong mùa hè. Hãy thử kết hợp theo kiểu layer áo sơ mi hợp với mọi style với áo tay ngắn như thể mình đang khoác áo choàng lên người xem sao.  Hãy để lửng môt cúc áo sơ mi để khiến bản thân trông tự do phóng khoáng hơn. Phối chung với bata và balo đơn giản thì đúng là trên cả tuyệt vời!

 

Xắn nhẹ tay áo sơ mi mùa thu

 

Nếu muốn mình sành điệu hơn bất cứ ai chỉ với chiếc sơ mi thì các bạn hãy thử xắn hờ tay áo lên xem sao. Đây cũng là một trong những style được nhiều bạn gái yêu mến bởi nó làm họ liên tưởng tới hình tượng một người đàn ông thông minh, nhiệt tình. Lịch lãm với sơ mi xắn nhẹ tay áo đóng thùng nhẹ với quần tây chất liệu thoáng mát. Nếu phối chung với đồng hồ thiết kế độc đáo đi cùng giày loafer tua rua thì các bạn dễ dàng hạ gục con tim bé nhỏ và yếu đuối của nàng rồi đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / OlZEN, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1115
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết