Đầy sức sống với sắc cam trẻ trung

ĐẦY SỨC SỐNG VỚI SẮC CAM TRẺ TRUNG

 

 

 

Bài viết / Hình ảnh Snapp Editor Chocola

 

Đây là 10 màu sẽ thịnh hành trong năm 2013, được “Pantone Color Institute” của Mỹ xác nhận. Nó đa dạng từ những tông màu đậm chói đến những tông pastel nữ tính, tinh tế và đậm đà. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn áo màu gì thì hãy tham khảo những màu dưới đây nhé!

 

 

Trong các màu trên, tôi đặc biệt chú ý tới monaco blue, emerald green, đỏ và cam. Xanh lá và xanh da trời đều đẹp nhưng nếu chỉ mặc mình màu đó lại khá khó khăn; trong khi màu đỏ và cam lại khá dễ dàng kết hợp.

 

 

Để make-up thì cam và hồng đậm lại thịnh hành. Đặc biệt, là sắc cam. Vì vậy, hôm nay, tôi đã thử kiểu make-up trẻ trung và đầy sức sống cho xuân đang tới với sắc cam trong 3 sản phẩm của Giorgio Armani.

 

 

 

Trước hết, đây là Giorgio Armani Face Fabric giúp da mềm mịn. Tuy nhiên, không biết có phải vì foundation tôi thử dùng đầu tiên là face fabric không mà nếu nhắc tới foundation của Armani, tôi lại nhớ đến nó đầu tiên.

 

 

 

Cho một ít ra mu bàn tay, tôi đã thoa rộng thử ở phía bên phải. Trên hình không nổi rõ nhưng thực tế, nó có nhũ nhẹ nên có cảm giác như đây là sự kết hợp giữa foundation với base nhũ.

 

 

 

Khi tán lên da, thật sự rất tự nhiên, foundation giống như làn da vốn dĩ của tôi vậy. Độ che phủ của nó có phần yếu nhưng khả năng điều chỉnh tông da và che lỗ chân lông lại rất ưu việt. So với sản phẩm khác, vì nó có nhũ nên độ bóng cũng tuyệt vời! Chúng ta chỉ cần dùng nó mà không cần phấn phủ, mềm mại và bóng đẹp nữa.

 

 

Tiếp theo là kem má hồng “Blush Fabric”. Vốn dĩ, có ba lớp màu coral, đỏ và hồng nhưng lần này, trong BST thì chỉ xuất hiện màu cam đậm sáng và màu fuchsia với mật độ màu cao. Màu tôi dùng là cam đậm sáng.

 

 

 

Đầu tiên, khi cho chúng ra tay, các bạn có thể ngạc nhiên vì màu đậm của nó, nhưng nếu thoa thử trên thực tế, các bạn sẽ thấy màu của nó là màu của kem má hồng dễ chịu không phải màu tạo cảm giác nặng nề gì đâu.

 

 

 

Thật sự, việc thoa với một lượng nhỏ rất quan trọng! Các bạn nên dùng cọ hay sponge để làm hơn là dùng tay! Trường hợp như tôi, trước hết, sau khi thoa trước lên sponge hay tay, để tự nhiên hơn nữa, các bạn hãy quét đều nhẹ bằng cọ đã dùng cho foundation ở bước đầu ấy. Nếu vậy, foundation còn dính trên cọ với phấn hồng được trộn lẫn với nhau sẽ tạo màu má hồng tự nhiên! Trong trường hợp các bạn không thành công trong việc phủ má hồng thế này thì hãy phủ lên bằng foundation dạng lỏng. Nếu không thì trộn theo tỉ lệ 5:5 với face fabric lúc đầu rồi dùng cũng là phương pháp rất tốt!

 

 

Má hồng xinh xinh đã được hoàn tất! Tên là màu cam nhưng khi lên màu thực, các bạn sẽ thấy nó gần với màu coral có chút tông đỏ trong đó. 

 

 

Cuối cùng là Rouge Armani Sheer!

 

 

Đây là màu acid tangerine từng ra mắt năm ngoái.

 

 

Một lần thoa thử, màu bên trái rõ hơn và mang cảm giác nhẹ nhàng; nếu nhiều lần thoa thử, màu bên phải đậm hơn. Nhìn tổng thể thì đó là son cam điển hình nhưng nếu thử tạo màu, nó sẽ ra màu quả quýt rất trong sáng dù có phần đậm.

 

 

Đây là lúc tôi thoa duy nhất một màu acid tangerine. Nếu thoa lên môi, gặp gỡ sắc đỏ của môi, chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện tông màu hồng cam trẻ trung . Mềm mịn như lúc thoa lipbam nên dù đôi môi của chúng ta có dạng thế nào đều có thể dùng được. Đây là ưu điểm vượt trội của nó.

 

 

Thoa một mình acid tangerine cũng xinh nhưng sau khi thoa lên giữa môi màu cam đậm sáng blush fabric high-density orange, nếu thử thoa lên toàn bộ môi acid tangerine, các bạn sẽ hoàn thành đôi môi xinh xắn với sắc cam này đấy

 

 

Make-up cho mắt, các bạn vẽ dày đường kẻ mắt bằng chì kẻ đen chừa đuôi mắt. Dùng lông mi giả, các bạn hãy nhấn mạnh hàng mi của mình.

 

 

 

Hoàn thành! Các bạn cũng thử make-up tông cam đầy sức sống này để làm mới mình nhé!
 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3555
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết