Để có mái tóc bồng

Để có mái tóc bồng

  

 

Bạn rất muốn có một mái tóc bồng nhưng không biết phải làm thế nào? Hôm nay Giảng viên Bảo Liên sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo một mái tóc bồng bềnh, có độ phồng tự nhiên, đem lại cảm giác mới lạ và tươi trẻ cho ngày mới năng động.

 

Với kiểu thực hiện này, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì mái tóc của mình cứ nằm ẹp xuống nữa, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã tạo cho người đối diện cảm giác trẻ trung năng động khi chiêm ngưỡng mái tóc bồng bềnh tự nhiên của mình rồi. Nào, cùng bắt tay vào thực hiện thôi.

   


Tóc chưa thực hiện

   
 
 Bước 1: dùng keo xịt đều một lớp mỏng lên toàn bộ tóc và dùng máy sấy thông thường sấy khô qua một lần. Chỉnh nhiệt độ cho máy sấy với sức nóng trung bình, vừa phải

  

 

 Bước 2: Chia tóc ra nhiều phần nhỏ để tiện thao tác. Lần lượt lấy từng nhóm tóc đã chia, xoắn tóc thật nhẹ nhàng theo chiều dọc để khi tóc xoăn sẽ tạo được những lọn tự nhiên

  

  
 
 Bước 3 : dùng máy sấy thông thường sấy đều qua hết những ống cuốn để giữ nếp. Chỉnh nhiệt độ cho máy sấy với sức nóng trung bình, vừa phải.

 


Đến lúc này bạn có thể để các ống cuốn tóc như thế vì đây là lọai ống cuốn tóc tự dính có thế tìm thấy tại các siêu thị hay các tiệm tạp hoá.

Trước khi đi làm hay đi tiệc 10 phút hãy gỡ các ống cuốn ra sau khi đã thay đồ và trang điểm xong.  Cuối cùng, bạn hãy xịt một ít keo tạo kiểu hoặc các loại dưỡng tóc vào tay, xoa 2 bàn tay và dùng các ngón tay cào nhẹ nhàng từ đầu đến chân tóc.


 


 

Người mẫu: Minh Vy
Photo: Hòai Sơn
Tư vấn và trang điểm : GV. Bảo Liên
Thực hiện:  Tú Lan

 

  

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd


Lượt xem: 5092
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết