Deep French siêu đơn giản

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming nay đã quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng thứ 159. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng Deep French siêu đơn giản. Không chút kỹ thuật đặc biệt nào, chỉ cần một tổ hợp hoàn hảo là các bạn có thể xuống phố với kiểu móng nghệ thuật mùa Thu cực xinh, sự hài hòa giữa tông đỏ burgundy với vàng cũng hợp như là kiểu Nail Art cuối năm đó nha!

 

 

 

Sơn bóng và vật liệu tôi dùng hôm nay gồm có ESSENCE BASE COAT, GEL TOP COAT, REVLON QUEEN OF HEART, CODE NAIL SKIN FOUNDATION, ESTEE LAUDER NOUVEAU RICHE, French Guide, SHINee NAIL LETTERING WATER DECAL, đá pha lê.

 

Trước hết, các bạn sơn sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng đấy! Những bạn móng yếu có thể dùng sơn dưỡng hoặc chất gia cố nha!

 

Tiếp theo, các bạn chuẩn bị sơn móng đỏ burgundy, be, vàng nâu. Đây là 3 màu đều có nhũ mịn nhỏ, tôi đã làm Deep French, các bạn có thể sơn full cũng được nha. 

 

Các bạn làm Deep French đỏ burgundy ở ngón trỏ, út; ngón cái và áp út thì là vàng nâu; còn ngón giữa thì làm với tông be; tất cả đều sơn làm 2 lớp. Những bạn thấy khó tạo được đường line móng gọn thì hãy nhờ sự giúp đỡ của French Guide nha Hehe

 

Giờ, các bạn chuẩn bị Lettering Water Decal.
Tôi dán miếng Water Decal như thể đang phủ khoác lên đường line Deep French ấy, ở phía bên cạnh decal, tôi đã đính một em đá pha lê.

 

Làm đến đây rồi thì các bạn hãy sơn sơn bóng cho toàn bộ móng. Vì thấy có vẻ nhàm chán ở ngón cái nên tôi đã đính lên đó một hạt đá. Nếu chỉ làm Deep French là chúng ta xong rồi nên không cần thêm lời hướng dẫn nào nhỉ, đúng là đơn giản ha!

 

Vậy là kiểu móng Deep French siêu đơn giản thế này đã được hoàn tất. Các khung màu gồm đỏ burgundy, be, vàng nâu hài hòa đậm chất Thu; dù giản dị vậy nhưng cũng tạo cảm giác sành điệu Haha
Những bạn thích kiểu Deep French tinh tế thì hãy nhanh thử trước khi Thu qua đi nào!

 

Vậy, bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây!!

 

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Cha Ming Ming

Keyword: son lot, son duong, son mong

Lượt xem: 2464
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết