Đèn led đom đóm - Đạo cụ cho ra đời những bức ảnh lung linh


Bạn đam mê chụp ảnh và luôn khao khát sở hữu những bức ảnh đẹp nhưng lại lo ngại vì mình chẳng có nhiều kinh phí để đầu tư. Phải làm  thế nào đây? Bật mí với bạn trào lưu chụp ảnh mới vừa lung linh lại vô cùng "hạt dẻ", đó chính là sử dụng phụ kiện đèn led đom đóm. Hãy chuẩn bị một dây đèn led và tạo dáng trong bóng tối. Chắc chắn ước mơ sở hữu ảnh đẹp của bạn không còn xa nữa đâu.
 


Đèn led đom đóm - đạo cụ mới cho những ai đam mê nhiếp ảnh.
 

# Quấn dây đèn led quanh người

 
 
 
Đây là một ý tưởng không tồi và được nhiều bạn trẻ áp dụng. Những dây đèn led này chạy bằng pin nên chúng ta hoàn toàn an tâm nhé. Bạn chỉ việc tạo dáng thôi là đã có ngay tấm ảnh siêu lung linh.
Quay lưng....Đứng...Hay ngồi đều đẹp cả.


 

 

Phá cách hơn có thể quấn dây đèn led lên đầu.


# Nằm cạnh đèn led


Ma mị, cuốn hút là những gì concept này mang lại. Việc chụp ảnh nằm trên giường không còn lạ gì với các tín đồ nhiếp ảnh. Nhưng nay khi thêm đèn led làm đạo cụ thì bức ảnh của bạn sẽ tăng thêm hiệu ứng lung linh.

 Nhiếp ảnh gia chỉ cần có chút sáng tạo và tinh tế với góc chụp là bạn đã có ngay bức ảnh đẹp không tưởng.
 


# Ôm đèn led vào lòng


Thay vì vất vả lên concept và dàn dựng công phu như những bộ ảnh thông thường thì cách chụp ảnh mới này lại đơn giản và có phần tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn  chỉ việc ôm bó đèn led rối như ôm một cuộn len phát sáng trước ngực là đã đủ đẹp rồi! 
 

 

# Chụp ảnh couple cùng đèn led

 

Các cặp đôi đều mong muốn lưu giữ những bức ảnh lung linh nhất, đánh dấu tình yêu đẹp của mình. Gợi ý cho bạn là hãy cùng người ấy thực hiện  bộ ảnh cùng đèn led trong những dịp kỷ niệm hay lên ý tưởng thực hiện một bộ ảnh cưới chẳng hạn.
 

 

Thực hiện bộ ảnh lung linh đánh dấu bước tiến triển trong tình yêu của cả hai.

 

# Lọ đèn led lung linh

 

Nếu không tự tin lên hình nhưng vẫn muốn sở hữu những bức ảnh đẹp bắt kịp trào lưu. Bạn có thể mua những chiếc bình, lọ thuỷ tinh, đục một hốc nhỏ ở miệng bình và bỏ đèn Led đom đóm vào bên trong. Mang những chiếc bình phát sáng này đặt vào các vị trí đẹp và chụp lại thôi!
 


 

 

Lượt xem: 21449
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết