Đẹp lạ với kiểu móng da báo xanh bạc

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng da báo xanh bạc hà tươi tắn. Đây là kiểu phù hợp với tiết trời mùa hè, các bạn nhé!

 

 

 

Sơn bóng hôm nay tôi dùng gồm có: Clio Strengthener, Gel Top coat, Tropical Mint, Mamonde Snow Flake, Colonique Modern Black. Các bạn chuẩn bị luôn đá kim loại bạc, cây cọ mảnh ( Barbara 706) nha. 

 

 

Trước hết, các bạn sơn một lớp sơn lót. Sơn lót không làm móng các bạn bị vàng nên nhất định phải dùng đấy nhé! Những bạn móng yếu có thể dùng sơn dưỡng hoặc chất gia cố đều được nha.

 

 

Tiếp theo, các bạn chuẩn bị sơn móng trắng và bạc hà. Các bạn sơn sơn bóng bạc hà cho ngón trỏ và ngón út; các móng còn lại, các bạn sơn sơn bóng trắng. Cách để lên màu chính xác là các bạn phải sơn liên tục cho đến khi có màu như ý.

 

 

Giờ các bạn hãy vẽ họa tiết da báo trên nền bóng trắng. Dùng cây cọ mảnh và sơn bóng bạc hà, các bạn cứ vẽ là OK. Vẽ da báo bằng sơn màu bạc hà và vẽ đường viền xung quanh bằng sơn bóng đen là chúng ta hoàn tất.

 

Nền sơn bóng trắng → Vẽ đại khái họa tiết chấm tròn độ lớn khác nhau
Chấm cọ mảnh vào sơn bóng đen, các bạn vẽ thô họa tiết điểm da báo → Ở vị trí trống, các bạn vẽ nhẹ một họa tiết điểm khác.

 

 

 

Đây là kiểu dáng của nó. Khi vẽ họa tiết da báo thì phải vẽ thô và không đồng đều thì mới tự nhiên được. Có thể trông khó đấy nhưng họa tiết da báo chỉ cần vẽ đại khái cũng ra nên các bạn cứ thử đi nhé!

 

 

Khi sơn sơn bóng, các bạn sơn đường cọ vừa phải thôi nha. Tôi đã gắn đá kim loại bạc cho ngón trỏ và ngón út để trông nó không bị nhàm chán. Nếu muốn giữ lâu kiểu móng này, các bạn cứ sơn sơn bóng 2-3 ngày một lần là OK.

 

 

Vậy là kiểu móng da báo bạc hà tươi tắn đã được hoàn tất. 

 

 

 

Sự pha trộn hài hòa giữa xanh bạc hà, họa tiết da báo, đá kim loại trông rất dễ chịu và thoải mái nên có vẻ rất hợp với cả mùa hè. Kết hợp xanh bạc hà với hồng trông cũng xinh nên những bạn thích kiểu móng da báo hãy làm thử một lần nha.

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Lee Min ( Cha Ming Ming)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 3898
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết