Điểm chung trong cách phối quần ống rộng của sao

Quần ống rộng đang trở thành xu thế. Phải mặc như thế nào mới hợp đây? Nếu còn băn khoăn thì các bạn hãy cùng tôi tìm câu trả lời qua cách phối dưới đây nhé! Tham khảo điểm chung của style vận kiểu này qua các sao nào!

 

Đơn giản là nhất! 

 

 

(Từ trái qua), Son Soohyeon, Cheon Woohee, Bae Soeun

 

Chỉ cần phối nó với duy nhất một chiếc sơ mi đơn giản cũng đủ phong cách rồi nhé! Bae Soeun nhấn mạnh sự sang trọng khi chọn phối cùng tông trắng, Son Soohyeon thì thoải mái, quyến rũ khi phối sơ mi rộng hở xương quai xanh đi cùng tóc xõa hất một bên. Cheon Woohee thì phối chung với áo họa tiết hình học tạo điểm nhấn tạo nên phong cách tinh tế.

 

Rộng, rộng hơn nữa

 

 

(Từ trái qua) Soohyeon, Thời trang đường phố Snapp

 

Nhìn thoáng qua thôi, kiểu quần này khiến bạn tưởng như nó là chiếc váy lại có thể dễ dàng phối style đến thế này ư? Nếu bạn là người có vóc dáng nhỏ nhắn, không được cao nên thường ngày khó vận quần ống rộng thì hãy thử kiểu quần này xem! So với quần suông ống rộng thì kiểu quần rũ rộng như váy chữ A này lại nhấn mạnh được sự nữ tính và khiến bạn trông cao hơn.

 

Tạo điểm nhấn bằng màu sắc 

 

 

(Từ trái qua) Bada, Jeon Hyebin

 

Gam màu đậm luôn khiến bạn thật nổi bật nên dễ khiến bạn trông mũm mĩm hơn một chút. Do đó, các bạn nên chọn quần ống rộng có thiết kế khác ấn tượng hơn một chút hơn là chọn quần ống suông thẳng. Ca sĩ Bada khiến chân mình trông dài ra khi vận quần ống rộng họa tiết kẻ sọc, còn Jeon Hyebin thì chọn quần gam màu nhẹ nhàng với thiết kế ôm dần khi càng trở về phía dưới của quần.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Jo Jaehee
Hình ảnh / Snapp

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1472
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết