Điểm nhấn hoa hồng cho phong cách nhẹ nhàng, tao nhã

Điểm nhấn hoa hồng cho phong cách nhẹ nhàng, tao

nhã

 

 

 

Xin chào các bạn, tôi là Cha Ming Ming đây^^. Hôm nay, tôi đã chuẩn bị 1 kiểu nail art rất nhẹ nhàng, tao nhã. Vào đầu năm thì kiểu nail art nhẹ nhàng này sẽ rất được yêu thích đấy, đúng không nào? Bạn không thể đi đến thăm ông bà, họ hàng với bộ móng tay quá sặc sỡ hay màu mè được. Kiểu nail đơn giản này sẽ giúp bạn tăng thêm phần dịu dàng thùy mị đấy. Tôi sẽ thử thể hiện nó bằng điểm nhấn hoa hồng để trông có phần đặc sắc hơn~.

 

 


 

 

Chúng ta sẽ sử dụng nước bóng gồm có 2 loại căn bản là sơn bóng và sơn lót!các bạn hãy chuẩn bị màu xám của OPI, màu hồng da cam của Etude House, sơn kim tuyến nhũ bạc, và cuối cùng là 1 cây cọ mảnh để vẽ hoa hồng.

 

 

 


 
Trước tiên, các bạn hãy dùng sơn nền số 1 để sơn lên móng tay đã được cắt gọn gàng. Lớp sơn nền vì nó sẽ giúp cho móng tay của bạn không bị chuyển sang màu khác nên nhất định các bạn phải dùng nó mới được! (ở bức ảnh bên dưới, vì móng của ngón trỏ của tay tôi vừa mới bị gãy nên trông nó xấu quá đi)

 

 


 

Tiếp theo, các bạn hãy chuẩn bị màu hồng cam của Etude House, đây chính là tông màu chính của chúng ta ngày hôm nay~. Các bạn làm giống kiểu đường viền như trong bức hình là OK…vì móng của ngón trỏ ngắn nên tôi đã sơn toàn bộ lên móng luôn~ và vì màu của nó hơi nhạt 1 chút nên các bạn hãy sơn 2 lớp luôn nhé!

 

 


 

Nếu các bạn đã làm xong cả 5 ngón tay thì hình dạng của nó sẽ như thế này đây. Tôi sẽ tạo điểm nhấn hoa hồng cho ngón trỏ. Những bạn nào thấy thật khó để vẽ đường viền thẳng đều thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của keo dán ^^

 

 


 

Tiếp theo, các bạn hãy chuẩn bị lọ sơn kim tuyến nhũ bạc của Etude House, sơn nó lên đường viền giống như bức hình nhé!

 

 


 

Sau khi đã sơn lớp kim tuyến nhũ bạc lên đường viền thì đây sẽ là hình dạng của nó…(bỏ qua ngón trỏ nhé!) Bình thường những bạn nào thích tự làm móng cho mình thì đến đây chắc là không có gì khó đúng không nào?

 

 


 

Bây giờ thì các bạn hãy chuẩn bị nước bóng xám và cây cọ mảnh để vẽ hoa hồng nhé ~ Nếu không có cây cọ mảnh thì các bạn hãy rửa sạch cây bút kẻ mắt nước mềm mại rồi sử dụng cũng được ^^

 

 


 

 

Vì ngón trỏ của tôi ngắn nên trong lúc còn đang không biết nên làm thế nào thì tôi lại thấy Primer Case của Anna Sui, nên nếu vẽ hoa hồng thì sẽ tuyệt lắm đây ~ Vì vậy mà tôi đã vẽ hoa hồng lên toàn bộ ngón trỏ của mình. Nếu các bạn nhìn hình và làm theo thì sẽ dễ hơn nhiều đấy!

 

 


 

 

Ở giữa móng, các bạn hãy chấm một chấm màu xám rồi nhúng một chút nước bóng xám, tiếp đó các bạn hãy vẽ xung quanh điểm trọng tâm đó 3 cánh của hoa. Sau đó lại vẽ cánh thứ tư của hoa hướng ra bên ngoài. (các bạn hãy thử tham khảo hình dạng của hoa hồng qua bức hình nhé!). Bởi vì cứ vẽ lại liên tục những cánh hoa hồng thế này lên toàn bộ ngón tay thì các bạn nhất định phải sơn lớp kim tuyến nhũ bạc ở phía dưới nhé! Sau đó, ở trung tâm cánh hoa, các bạn hãy gắn thêm 1 viên đá bạc.

 

 

 


 
 

 

Vậy là tôi đã tạo điểm nhấn hoa hồng cho ngón trỏ như thế này đây. Chiều dài của móng, vì có nhiều cạnh nhọn nên trông nó không được đẹp cho lắm! Ở vị trí gắn đá, sau khi sơn nhẹ lớp sơn bóng, các bạn phải nhấn nó xuống đấy nha!

 

 

 


 

 

Đã đến lúc chúng ta sơn 1 lớp bóng rồi đây... Các bạn hãy sơn 1 lần đầu tiên lên toàn bộ đường viền. Cách làm này giúp kiểu nail art giữ được lâu hơn ~ Để cho hình hoa hồng ở ngón trỏ không bị hư, mong các bạn hãy cẩn thận một chút nhé ^^.

 

 

 


 

 

Tuần này, vì móng tay của tôi gặp một chút sự cố nên không được hoàn hảo như ý muốn. Những bạn nào thấy vẽ hoa hồng khó quá thì chỉ cần làm đường viền với màu trầm như màu hồng cam là OK. Điểm nhấn hoa hồng theo kiểu nail art nhẹ nhàng, tao nhã này tạo cho ta cảm giác thích thú, dễ chịu nên dường như rất thích hợp cho dịp đầu năm này ^^. Mong các bạn sẽ yêu thích kiểu nail art trong tuần này nhiều nhiều nhé! Chúc các bạn năm mới nhiều phúc lộc!

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd 

Lượt xem: 5537
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết