Đánh son xí muội chuẩn như Ngụy Anh Lạc trong phim "Diên Hy Công Lược"

Diên Hi Công Lược hiện đang là bộ phim cung đấu thu hút được sự quan tâm đông đảo của các mọt phim. Vừa qua cô nàng Ngô Cẩn Ngôn, nữ chính thủ vai Ngụy Anh Lạc trong phim vừa chiêu đãi fan bằng một video hướng dẫn cách đánh son xí muội chuẩn như Nguỵ Anh Lạc trong phim Diên Hi Công Lược.

 Nữ chính Ngụy Anh Lạc (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) trong phim thường xuyên xuất hiện với đôi môi xí muội chúm chím.

Không chỉ mỗi Ngụy Anh Lạc, mà cả dàn hậu cung của vua Càng Long đều "mê mẩn" kiểu đánh son này.
 
Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra các giai nhân thời nhà Thanh trong phim làm đẹp bằng cách đánh son xí muội. Cách đánh son này khá hiện đại nên đặt trong bối cảnh thời phong kiến có vẻ như không hợp lý. Nhưng trên thực tế, đây là cách đánh son phổ biến của phụ nữ Mãn Thanh thời xưa. Nhưng ngày ấy họ không gọi là son xí muội mà gọi là son lòng môi.

 

Các bước Ngô Cẩn Ngôn thực hiện để cho ra đời đôi môi xí muội xinh yêu như mỹ nhân thời nhà Thanh.

 
  • Bước 1: Đầu tiên, Ngô Cẩn Ngôn dùng đầu ngón tay tán nhẹ kem che khuyết điểm lên môi để che bớt màu môi giúp son lên màu chuẩn hơn.
  • Bước 2: Chấm nhẹ son vào lòng môi trên và dưới.
  • Bước 3: Thay vì dùng cọ, Ngô Cẩn Ngôn sẽ bặm nhẹ môi nhiều lần để tạo hiệu ứng ombre, đậm nhất ở phần lòng môi rồi nhạt dần về phía viền môi.
 

Để có một đôi môi xí muội xinh xắn, chúng mình hoàn toàn có thể dùng mọi loại son mình có và áp dụng phương pháp trên. Mẹo nhỏ dành cho các bạn đây, hãy dùng son đậm màu một chút để có được hiệu ứng ombre rõ ràng nhé.

Sản phẩm gợi ý:

 Click vào xem on kem lì cao cấp Jmuh Dear Velvet Tint 3W Clinic
 Click vào xem Bộ sưu tập son kem lì City Color Be Matte Liquid Lipstick 2ml
 Click vào xem Son kem lâu phai - Liquid Rouge Tint PRORANCE - PRO2

Lượt xem: 1770
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết